Sản phẩm đèn dây led giá rẻ đã quá quen thuộc với nhiều cửa hàng, gia đình, nó giúp trang trí nhà cửa, tạo điểm nhấn cho những khía cạnh trong nhà. Đèn led dây dán tường được nhiều gia chủ sử dụng để kết hợp trang hoàng trần thạch cao, khung tranh, kệ trưng bày, tủ bếp...những không gian cần cung cấp ánh ánh tại những nơi khó lắp đặt , góc tường, kệ, phẳng.

Đèn dây led có nhiều loại khác nhau, được chia ra không gian dùng như đèn dây led ngoài trời và đen dây led trong nhà. Trong đó đèn dây led có nhiều loại chip led khác nhau, cung cấp nhiều nguồn ánh sáng khác nhau, đèn led dây 5050, đèn led dây 75730…

Cách sử dụng, lắp ráp đèn led dây 5050 cuộn 5mĐèn led dây dán tường 5050 có độ dài tối đa mỗi cuộn là 5m, nhưng tuỳ theo nhu cầu lắp đặt thực tiễn mà gia chủ có thể cắt ngắn thành những đoạn nhỏ hay nối thêm để dán đủ chiều dài vật cần trang trí. Độ dài đèn led dây 5050 cuộn 5m cũng có thể cắt ngắn, cắt nhỏ rất linh hoạt để dùng hợp với độ dài bạn yêu cầu.

Vị trí cắt trên cuộn led dây đều được đánh dấu rõ ràng giúp bạn dễ nhận biết và dùng kéo hoặc kìm cắt để cắt rất dễ.

Chúng tôi cung cấp đèn led dây dán đổi màu, đèn led dây dán ánh sáng cố định như trắng, vàng, xanh...rất đẹp mắt. Sản phẩm đèn led dây dán tường chính hãng GX Lighting được bảo hành 1 năm, miễn phí chuyển vận và lắp đặt cho khách hàng. Quý vị khi mua đèn led dây dán tường trang trí sẽ được triết khấu tuỳ theo số lượng đặt hàng, từ 10 m.

Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm để cung cấp cho quý vị, đèn led dây đổi màu, đèn led dây màu trắng, xanh...dùng chip led tiên tiến với độ bền cao. Quý vị lưu ý dòng sản phẩm đèn led dây dán tường kỵ nước nên chẳng thể lắp đặt những khu vực ngoài trời. Đèn led dây trang hoàng ngoài trời là dòng sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp.

Mọi tham vấn can dự quý vị có thể để lại số điện thoại và email tại website của chúng tôi để được liên quan sớm nhất. Hoặc địa chỉ showroom của chúng tôi để xem sản phẩm và nhận tham mưu trực tiếp.

WEBSITE: EDISON-OPTO.COM.VN

Những bài viết cùng chủ đề: