thiết kế phòng làm việc 20m2 là một trong những việc không hề đơn giản thậm chí rất gian nan so với các chuyên về nghành thiết. Do trong văn phòng thường phải đc trang ít nhiều trang thiết bị nội thất, cùng với những thiết bị khác phục vụ công việc hằng ngày. Thậm chí đối với cùng 1 số ngành nghế nhất định những đồ dùng cụ phục vụ công việc lớn như ngành chuyên về thiết kế.


Vậy là thế nào để phòng làm việc của bạn dù chỉ có 20m2 nhưng vẫn tạo nên được sự thoải mái và dễ chịu khi làm việc?

Chọn nội thất tương xứng

chọn lựa nội thất là phần rất đặc trưng, với một phòng làm việc công sở có diện tích S chỉ 20m2 bạn không còn trang bị nhiều nội thất. Thay vào đây bạn nên sử dụng bàn làm việc theo module đáp ứng cho nhiều người làm việc cùng một lúc, như thế sẽ tiết kiệm ngân sách được nhiều diện tích S so với chiếc cái bàn riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn nên tận dụng tối đa không gian cho bàn làm việc. đừng nên chọn tủ hồ sơ, thay vào đó bạn nên chọn giá sách hay tủ treo tường để thuận lợi cho việc lưu trữ hồ sơ.

Chọn màu sắc
Màu sắc sử dụng bên phía trong phòng làm việc công sở cần bảo đảm đc tính làm đẹp. Với văn phòng làm việc nhỏ bạn nên sử dụng những gam màu sáng. Hoặc sử dụng một vài màu sắc như màu xanh, vàng, tím để triển khai điểm nổi bật.

Tận dụng cao nhất ánh sáng tự nhiên và thoải mái
Ánh sáng là điều đặc trưng phải biết, mặc dù vậy hay vì trang bị nhiều thiết bị chiếu sáng sẽ khiến tốn diện tích khoảng không gian và túi tiền. Bạn nên tận dụng cao nhất nguồn ánh tự nhiên nhất rất có thể như thế sẽ tạo cho phòng làm việc của bạn sáng bừng lên lại không cần sử dụng các loại đèn điện khác. Với ánh sáng thoải mái và tự nhiên để giúp đỡ khoảng không gian làm việc thêm gần cận với thiên nhiên.

trong thời gian thiết kế văn phòng công ty 20m2 bạn nên hạn chế sử dụng các vật dụng mang tính chất trang trí trong phòng làm việc công sở, nhưng vẫn nên có với con số ít để tạo nên văn phòng thêm đẹp hơn.
Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-van-phong-20m2-toi-uu-tung-centimet-cho-can-phong-ban/

Những bài viết cùng chủ đề: