Cơ sở chuyên chế tác các mẫu bàn thờ đẹp, án gian và tủ thờ thực hiện gỗ. Với các mẫu càng nhiều từ cổ truyền tới hiện đại, kiểu mới.

Cung cấp đầy đủ các loại bàn thờ:

- Mẫu bàn thờ gia tiên - bàn thờ dòng họ
- Mẫu bàn thờ chung cư
- Mẫu bàn thờ có đôn
- Mẫu bàn thờ nhị cấp, tam cấp
- Bàn thờ treo tường

gia công bằng chất liệu sử dụng làm bàn thờ đẹp:

- Bàn thờ cao cấp sử dụng gỗ trắc, gỗ lim
- Bàn thờ phổ thông sử dụng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm..


Tùy vào yêu cầu cần đến và yên cầu thực tại của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể để đưa ra mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với lựa chọn của quý khách. Mỗi loại gỗ đều có hương thơm hình tượng, mỗi mẫu thiết kế và hoa văn chạm khắc đều có ý nghĩa sâu sắc riêng -> Chính vì vậy, Đồ Thờ Thông Hồng luôn đưa ra rộng rãi mẫu thiết kế từ cổ kính với những đường nét chạm khắc tinh xảo tới những mẫu tinh giản họa tiết mang phong cách tiền tiến và sang trọng.

Ngoài những mẫu bàn thờ bán sẵn theo kích cỡ chuẩn, ưng ý với bói toán, Đồ Thờ Thông Hồng nhận phát hành bàn thờ theo hưởng thụ của doanh nghiệp. Mỗi mẫu bộ bàn thờ đẹp, người mua hàng có thể vô tư chọn lựa và thay đổi 3 nhân tố: "Chất liệu - kích thước - thêm bớt hoa văn". hầu hết yên cầu của chúng ta sẽ được thống nhất bằng văn bản cụ thể để khách dễ kiểm tra, đối chiếu khi nhận hàng đảm bảo cung cấp mẫu bàn thờ đẹp theo đúng chuẩn.

Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến!

(Bàn thờ có không ít loại với những tên gọi khác lạ như: tủ thờ, sập thờ, bàn thờ án gian, bàn thờ ô xa, chấp tải)

Dưới đây là tổng hợp những mẫu bàn thờ án gian và tủ thờ tư gia, bàn thờ dòng họ, bàn thờ chung cư được mua hàng nhiều, bạn có thể tham khảo mẫu ưng ý. Mọi yêu cầu biên tập về mẫu mã, dáng vẻ và kích cỡ khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đồ thờ Sơn Đồng để được Điện thoại tư vấn chi tiết hơn.

Truy cập link: https://dothosondong.info/ban-tho-sap-tho-tu-tho/

Những bài viết cùng chủ đề: