thiết kế nội thất văn phòng làm việc mở thường đc tán dương như là một phương tiện tuyệt đối hoàn hảo để quảng cáo truyền thông và hợp tác giữa các nhân viên. nhưng với một khái niệm mở văn phòng, vấn đề riêng tư và tiếng ồn có thể tạo cho nơi làm việc căng thẳng.
sau đây là 1 trong những số ý tưởng về làm thế nào để giảm thiểu xấu và cao nhất hóa công dụng, khi thiết kế một kế hoạch mở phòng làm việc công sở.

thách thức văn phòng mở
Kế hoạch cảnh giác là rất cần thiết để chiến thắng với cùng một văn phòng mở. những doanh nghiệp đã bắt gặp ra rằng hầu như chuyên viên Chi tiêu ít hơn 60% thời gian của mình trong văn phòng của mình, giải quyết các thách thức mà những văn phòng làm việc kế hoạch phải nhìn thấy. văn phòng mở giúp tiết kiệm ngân sách của Bất Động Sản rộng thoải mái cần thiết để chứa bức tường cứng cố định và cửa cho những phòng làm việc công sở cá thể mà khoảng không gian trống rỗng, 40% thời gian. Một kế hoạch mở văn phòng làm việc tốt sẽ đem đến năng suất tối đa từ ​​không gian đắt tiền.


Hợp tác và hiệu suất cá nhân
70% những phòng làm việc công sở ngày này sử dụng kế hoạch mở văn phòng. Lập kế hoạch thông minh rất có thể tránh đc những luận điểm gây ra bởi nhận thức rằng các văn phòng làm việc mở có thể được tạo ra chỉ đơn giản bằng phương pháp loại bỏ những bức tường và cửa ra vào và thêm 1 hệ thống chuẩn bị cho tất cả những người lao động. ý nghĩ là tạo ra một “không gian đa chiều” có Tính đến các phương pháp làm việc không giống nhau của những nhóm cộng tác đối với công việc tập trung và sự tự do mà cá thể nhu cầu.


Thiết kế cần hỗ trợ không gian cho sự hợp tác của group, cũng tương tự sự tự do cho nỗ lực cá nhân tập trung. Tiếng ồn từ các đồng nghiệp gần đó, những hoạt động giao tiếp xã hội không mong muốn, và thậm chí là sự phiền nhiễu của Hình ảnh từ hoạt động 200 feet, toàn bộ đều cần được xử lý để tối đa hoá năng suất mà phòng làm việc công sở mở có thể mang đến.

Âm thanh, đường ngang và góc của bức tường
Sự ồn ào âm thanh và Hình ảnh được loại bỏ bằng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Góc của bức tường tạo ra các hòn đảo riêng tư cho những đội để cộng tác khi được yêu cầu. Góc của bức tường đc tạo nên với ghế sofa cao, với phân vùng cao đc xây dựng bao quanh chỗ ngồi. Ngõ gần như không hề cần thiết trong số phòng hội nghị, và vì các chiếc ghế sofa ngoài trời là các đồ đạc di động, nó mang về sự linh động cần thiết để tạo ra khoảng không gian đa-zi-năng biến hóa năng động ở chỗ nào và bất kỳ lúc nào cần thiết.


những bảng âm thanh có thể mang màu sắc và kết cấu đến không gian mở. những bảng tinh chỉnh và điều khiển làm giảm âm thanh từ các hoạt động phòng làm việc gần đó. họ cũng làm giảm vấn đề về đường viền bằng cách tạo khoảng không gian thân mật và gần gũi có thể chấp nhận được nhân viên đơn giản dễ dàng chuyển hẳn qua những chính sách làm việc khác nhau.

Nguồn http://thietkenhaphohanoi.com/thiet-ke-van-phong-mo-xu-huong-thiet-ke-van-phong-noi-bat/

Những bài viết cùng chủ đề: