Mac mini là máy tính Mac thấp nhất và cũng là thiết bị ít được Apple chăm sóc nhất. Đợt ở đầu cuối Mac mini được update là ngày 16/10/2014. Kể từ ấy tới nay, nó không được cải tiến bất cứ linh phụ kiện phần cứng nào. Điều này chắc được thay đổi ngay trong nửa cuối năm nay. Theo Ming Chi Kuo, một trong các nguồn rỏ rỉ thông tin đáng cậy nhất về những mặt hàng gần có mặt của Apple, Mac mini dự kiến sẽ được update vào mùa thu 2018.Mua iphone 7 256gb cũ giá rẻ tại TPHCM

Không may là Kuo chẳng nhắc khía cạnh về lần cập nhật này. Cứng cáp vi xử lý sẽ được cải tiến nhưng không rõ mẫu mã của sản phẩm mang đổi thay gì không, khung sản phẩm mang bé hơn không, cổng kết nối sẽ mở rộng hay giảm đi.Từ lâu nay, sở hữu tầm giá 500 USD, Mac mini là máy tính Mac dễ tiếp cận nhất. Tuy vậy, phần cứng của nó cũ đến nỗi chẳng ai thèm ngó đến trừ khi sự thật phải một dòng máy tính Mac để bàn có giá rẻ.

Và không chỉ Mac mini, Kuo cho rằng Apple sẽ cập nhật chủ yếu hầu hết những thiết bị của họ trong mùa thu năm nay. Về iPhone, sẽ với ba loại iPhone mới trong năm nay. Máy tính bảng iPad mới sẽ có Face ID và màn hình tràn cạnh tương đương iPhone X. Trong lúc đấy, MacBook và ipad tablet mới cũng sẽ được có mặt. Một chiếc MacBook mới, giá thấp đang được Apple phát triển trong lúc những loại MacBook còn lại sẽ được update phần cứng.

Không chỉ thế, Kuo còn cho rằng Apple đang ấp ủ hai cái Apple Watch mới với màn hình to hơn và cảm biến nhịp tim được nâng cao. Ở đầu cuối, iMac cũng sẽ được cải tiến phần cứng.

Những bài viết cùng chủ đề: