kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 8.1.2 Full Crack

 1. #1
  Thành viên
  Gia nhập
  Jun 2018
  Bài gởi
  13
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 8.1.2 Full Crack

  Chào mừng các bạn đến với blog của Hùng, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia 8.1.2 full crack.

  Phần mềm camtasia 8.1.2 dùng để làm gì?

  Phần mềm camtasia 8.1.2 là một công cụ hỗ trợ cho việc quay, chỉnh sửa, cắt ghép video rất hiệu quả và dễ sử dụng. Đa phần những người làm MMO, đặc biệt là những người kiếm tiền trên youtube đều sử dụng phần mềm camtasia này để cắt ghép, chỉnh sửa video để có một video tốt hơn, hoàn chỉnh hơn, loại bỏ những đoạn video không mong muốn, những đoạn video lỗi.

  Camtasia còn được sử dụng nhiều để quay màn hình, làm các video review sản phẩm, quay lại các trận đấu game….

  Phần mềm camtasia có thể nói là một công cụ miễn phí tốt nhất hiện nay, nhưng đa phần các bạn chưa biết cách cài đặt nên chỉ sử dụng phần mềm được 30 ngày.

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và crack phần mềm để sử dụng được vĩnh viễn.

  Các bước cài đặt phần mềm camtasia 8.1.2

  Đầu tiên các bạn tải phần mềm tại đây: Camtasia 8.1.2 full Crack

  Sau khi tải phần mềm về các bạn tiến hành giải nén file và cài đặt, các bước cài đặt tương đối đơn giản như sau:

  Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn tắt kết nối Internet đi để việc Crack được chính xác nhé

  Bước 1: Các bạn kích đúp vào phần mềm để cài đặt, phần mềm bắt đầu chạy và hiện ra cửa sổ mới như hình các bạn bấm ” Next  Tiếp theo tích vào ô “ I accept …” để tiếp tục và nhấn Next  Tiếp theo các bạn để mặc định và nhấn Next  Bước này khá quan trọng, các bạn tích vào mục Licensed – I have key và điền thông tin như: namekey như trong hình rồi sau đó bấm “Next”. Hoặc các bạn có thể mở file Crack đã tải về kèm với phần mềm ra và nhập tên cũng như 1 trong số các Key bên trong đó vào.  Tiếp theo bạn chọn thư mục chứa file cài đặt, ở đây mình để mặc định trong ổ C, tiếp tục bấm “Next”.  Đến bước này nếu bạn nào không muốn tích hợp Camtasia studio 8.1.2 vào phần mềm Microsoft powerPoint thì bỏ tích ở dòng “Enable Camtasia studio add – in for Microsoft powerPoint ” và bấm “Next” để tiếp tục.  Tiếp tục nhấn Next  Quá trình cài đặt mất một vài phút, các bạn chờ cho máy tính cài đặt.  Sau khi máy cài xong các bạn nhấn Finish để kết thúc cài đặt.  Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành Crack như sau:

  Truy cập vào file host theo đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc\

  Mở file hosts (kích chuột phải chọn “open with”) > Notepad > Open  Thêm hai dòng code này vào cuối file host

  127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
  127.0.0.1 oscount.techsmith.com


  Lưu lại là OK (Lưu ý: khi bạn lưu 1 cửa sổ hiện ra bạn cứ bấm “save” –> “yes”)  Cuối cùng các bạn mở phần mềm lên và tận hưởng thành quả.

  Okie vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt và crack thành công phần mềm camtasia 8.1.2, các bạn chỉ cần thực hành theo là được. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.

  Nguồn bài viết: http://hungmarketer.com/huong-dan-ca...-2-full-crack/

  Những bài viết cùng chủ đề:

  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

 2. #2
  Thành viên
  Gia nhập
  Jun 2018
  Bài gởi
  25
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  DONG THANG CO-OPERATION is one of the Leading and reliable natural Marble & Stone Supplier in Viet Nam. Located in Thanh Hoa Province where is the heart of Marble and Stone Quarry area in our country, We own 3 factories with advanced machines and 5 Quarries for various kind of Marble and Stone such as Crystal White Marble, Lemon Beige Marble, Multi Color marble/Gris Nebula, Blue LimeStone and various types of Granite.

  For Over 15 years, DONG THANG CO-OPERATION has been blessed with a reputation for Ethical and responsible in business and trusted by local and International Customers. THONG THANG CO-OPERATION is your most reliable supplier for natural marble and stone in Viet Nam. We produce and supply vast variety types of natural stones and decorative tiles for building construction. We offer the best Viet Nam marble to prestigious construction companies, architects and wholesalers in local and international markets mainly Europe, Middle East, USA, Australia, Africa and Far East.

  We can provide customers all forms of marble and stone such as rough blocks, slabs, standard size and cut to size tiles. All types of finishes are provided with our production operation like Polished, honed, flamed, Antiqued, bushed, blasted, tumbled and sanded. A high degree of quality control, material selection and packing is maintained strictly at DONG THANG CO-OPERATION to ensure that our products are up to international standards.

  With market trends and beautiful nature looks of marble and stone origins Viet Nam and reasonable price, new customers from news markets are coming to us. 80 % of our products are being exported to oversea market and its increasing every year. DONG THANG is to bring the fame of Viet Nam Marble to the world with our skilled Teams that support customer best services, quality and competitive price and to ensure customers who work with us, they work in their comfort zone!

  White Marble VietNam, marble vietnam, blue stone, multi color , natural marble vietnam, white marble, blue stone vietnam, pavement , export marble vietnam, Multicolor marble vietnam , stone pavement vietnam , multicolor vietnam , vietnam white marble, vietnam stone ,Antique Blue Stone, Bush Hammered Blue Stone , Tumbled Blue Stone Viet Nam , Saw cut Blue Stone , vietnamese bluestone tumbled , Honed Blue Stone VietNam, Blue Stone Tumbled VietNam

  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
 •