Gia sư toeic là một hệ thống phức tạp, dùng để liên lạc, dàm thoại với nhau. Là hình thức truyền tải thông tin trực tiếp giữa các nền văn hóa khác nhau nhằm trao đổi về kinh tế, thể thao, văn hóa,..bày tỏ ý suy nghĩ, tình cảm, cảm xúc, cũng như diễn tả hành động trong cuộc sống hàng ngày.

- Trong bối cảnh toàn cầu, hợp tác và phát triển, việc học thứ tiếng đang trở thành một xu hướng của rất nhiều người, ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Là công cụ hữu hiệu thăng tiến trong cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt khi làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài. Đồng thời, cho thấy khả năng hiểu biết, tầm tri thức, tiến tới giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội...với các quốc gia, khu vực trên Thế Giới.

- Nếu anh văn là ngôn ngữ toàn cầu, phổ biến và tồn tại từ rất lâu, thì trong những năm gần đây, Việt Nam đã có du nhập mạnh mẽ của tiếng nhật- đặc biệt tại khu vực Thành phố HCM-khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước.

- Nhật bản từng là Quốc gia chịu hậu quả nặng nề về chiến tranh, kinh tế kiệt quệ, tài nguyên nghèo nàn. Tuy nhiên, đất nước này đã khôi phục và đạt trình độ phát triển đáng kinh ngạc. Biểu hiện rõ nét- Kinh tế Nhật đứng thứ 2 trên Thế Giới chỉ sau Hoa Kỳ, là cán cân thương mại, dự trữ nguồn ngoại tệ lớn hàng đầu, đầu tư, cho vay trên diện rộng với nhiều tập đoàn tài chính và ngân hàng lớn mạnh.

- Đứng trước thời buổi hội nhập, gia sư anh văn không ngừng mở rộng cộng tác, giao lưu, trong đó, mối quan hệ Việt Nam-Nhật Bản ngày càng khăng khít và bền chặt, về nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình là về kinh tế và giáo dục. Giữa hai nước đang diễn ra mạnh sự chuyển giao công nghệ, thiết bị, máy móc, nhiều công ty Nhật hiện diện trên thị trường Việt Nam, mở ra cơ hội công việc trong môi trường tiên tiến hiện đại. Mặt khác, theo số liệu gần nhất mà trung tâm gia sư được biết, hiện nay có khoảng 24.000 du các em hs Việt Nam đang học tập tại Nhật Bản, cùng với nhiều lao động đang đang làm việc và sinh sống ở nơi đây.

- Việt Nam với những con người chăm chỉ, cần cù, năng động, sáng tạo, nắm bắt nhịp thở của thời đại, rất nhiều người đã và đang nhanh chóng tìm tòi và nghiên cứu ngôn ngữ mới- tiếng nhật. Có một kỹ năng tiếng Nhật Bản hoàn hảo là “chìa khóa vàng” khi bạn cầm hồ sơ xin vào những công ty Nhật nổi tiếng với những chức danh quản lý hay phiên dịch, với mức lương hậu hĩnh, là cơ hội du học tới xứ sở hoa anh đào, là cơ hội tiếp thu tinh hoa tri thức, cùng với đó là sự tự tin năng động.

thầy cô giáo tiếng Nhật Bản luôn chấp cánh cho những ước mơ cho các người học.

- Là một loại ngôn ngữ rất khó, thay vì chữ Latinh thì đây là một loại chữ tượng hình. day kem tieng trung tai nha Với ngôn ngữ chắp dính, nghi thức nghiêm ngặt, hệ thống kính ngữ đa dạng thể hiện thứ bậc cuộc sống, động từ thay đổi diễn tả hành động, cùng với cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Về cơ bản, tiếng Nhật Bản có 4 loại chữ: Hiragana - dùng phiên âm những từ Hán tự, là hệ thống chữ mềm, dùng cho những người mới bắt đầu học chữ, bắt buộc phải học thuộc lòng; Katana - phiên âm từ những tiếng nước ngoài, là hệ thống chữ nét cứng, gặp nhiều trong tiếng Nhật Bản, phải học thuộc lòng bảng chữ cái này; Romaji- dùng để phiên âm ra chữ Latinh cho những người chưa biết gì về tiếng Nhật Bản, chữ này ít dùng; Kanji - có nguồn gốc từ chữ Hán tự-Trung Quốc, không phổ biến bằng chữ Hiragana và Katana. Được đánh giá phức tạp, quá trình học tập phải diễn ra thường xuyên với những người có quyết tâm cao, theo đuổi tới cùng, gắn liền là sự siêng năng, chăm chỉ tìm tòi, nghiên cứu. Tuy nhiên, việc tự học không được hướng dẫn là điều rất khó khăn. Không ít người phải bỏ giữa chừng, với tâm lý chán nản và mệt mỏi. Đòi hỏi phải có phương pháp phù hợp, kèm cặp để giải quyết những thắc mắc.

giáo viên thứ tiếng Tp Sài Gòn 01676405405

Những bài viết cùng chủ đề: