Bạn đang có nhu cầu mua máy bơm khí nén nhưng đang băn khoăn giữa những sản phẩm máy nén khí Pegasus và những sản phẩm máy nén ở các thương hiệu khác; để chọn lựa được sản phẩm chất lượng, hạp với nhu cầu làm việc và hoài đầu tư ban đầu của doanh nghiệp, đơn vị; điều trước tiên người tiêu dùng nên tìm hiểu đó là so sánh những ưu điểm của chiếc máy nén khí này với máy nén khí khác. Để lý giải người tiêu dùng có nên mua máy nén khí Pegasus hay không?. Hãy cùng chúng tôi dối về ưu điểm máy nén khí thương hiệu Pegasus này trong bài viết dưới đây.

Vì được sinh sản trong nước bởi thế hoài bảo hành, tu sửa thấp; cũng như người dùng có thể nhanh chóng chừng các phụ kiện máy nén khí chính hãng, giá thành ăn nhập để thay thế mới nếu như các động cơ hay phụ kiện khác của máy hỏng hóc. Việc các máy nén khí có cội nguồn nhập khẩu đang cạnh tranh trên thị trường, thì chọn lọc sản phẩm trong nước với giá thành phải chăng và ưu thế không thua kém đang là tuyển lựa của nhà sinh sản và cá nhân sinh sản. Với những thiết kế ưu việt, máy nén khí Pegasus đã đáp ứng được mọi đề nghị khắt khe từ người tiêu dùng.

Máy có độ bền cao không kém cạnh các dòng máy khác trên thị trường mặc dù là sản phẩm trong nước sinh sản. Theo đó, khi máy bơm khí nén trục vít hoạt động, hai trục vít sẽ ăn khớp với mối răng và quay ngược chiều nhau. Khi hoạt động hai trục vít, đinh răng và xi lanh khe hở rất nhỏ nghiêng ngả chỉ từ 0,1 đến 0,4mm nên không tạo ma sát khi làm việc do vậy các chi tiết không bị ăn mòn. Với dòng máy nén khí trục vít, thiết bị luôn đảm bảo hiệu suất làm việc tương đối ổn định, với số vòng quay cao từ 3000 vòng/phút cho đến 15000 vòng/phút. Xét về tỷ số nén đạt tới mức 25 và hiệu suất từ 1,4m3 đến 60m3/phút.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các loại máy nén khí ra đời với nhiều ưu điểm khác nhau chinh phục người tiêu dùng lựa chọn. Trong số đó, máy nén khí Pegasus ngay từ khi xuất hiện cũng đã chóng vánh cuộn được đông đảo sự quan tâm và tìm mua từ phía người tiêu dùng trong nước và quốc tế; bởi máy có nhiều thế mạnh vượt bậc.

Đây là một trong những loại máy bơm khí nén được nghiên cứu và chế tác ở Việt Nam, trên dây chuyền sản xuất công nghệ đương đại theo tiêu chuẩn quốc tế.


So với những loại máy nén khí khác, máy nén khí Pegasus không kềnh càng, thay vào đó cấu tạo nhỏ gọn hao hao như những dòng máy nén khí Fusheng; máy được tích hợp bánh xe đẩy nên có thể di chuyển dễ dàng, người dùng không tốn nhiều công sức và thời kì để vận chuyển máy. Thêm vào đó, máy vận hành tốt, ổn định trong thời gian dài mà không gây tiếng ồn lớn, nóng máy hay xảy ra những lỗi hỏng, sự cố kĩ thuật.

bây giờ trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cung ứng máy nén khí Pegasus; nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. nên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng; quý khách hàng nên chọn lọc những địa chỉ là tổng kho phân phối máy nén khí Pegasus và các thiết bị thương hiệu lớn như: Máy nén khí Fusheng, máy nén khí Puma, máy nén khí Compkorea, D&D,…; và những đơn vị này phải có cơ sở hoạt động rõ ràng, có giấy phép kinh dinh, website liên tiếp cập nhật những thông báo có ích nhất cho người tiêu dùng

Tính năng may nen khi dau lien pegasus chính hãng

Những bài viết cùng chủ đề: