Ronaldo đã thúc giục Juventus chiêu mộ một trong những tiền vệ được thèm khát nhất châu Âu, theo tiết lộ từ Thiên Hạ.

Tuy nhiên, MU và Chelsea buộc phải "dừng cuộc chơi" do thị trường chuyển nhượng Premier League đóng cửa sớm (từ 9/8), tạo điều kiện cho Real và Juventus "đua song mã".Hiện tại, Lazio chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận đủ 111 triệu euro, thậm chí MU từng sẵn sàng trả đại diện Serie A 138 triệu bảng (xấp xỉ 153 triệu euro, 4100 tỷ đồng). Vì vậy, Juventus khó có thể chiêu mộ thành công ngôi sao có biệt danh "Trung úy" nếu đưa ra đề nghị kém hấp dẫn hơn.

Được biết, nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định điền tên Milinkovic-Savic vào danh sách chuyển nhượng chính là Cristiano Ronaldo.

Mùa giải 2018/19, Juventus sẽ phải đối mặt nhiều khó khăn hơn bởi các đối thủ vốn đã dè chừng "Bà đầm già" lại càng quyết định đánh bại họ hơn khi sở hữu Ronaldo trong đội hình. Bản thân CR7 cũng thừa hiểu mình anh là chưa đủ giúp CLB chủ quản cạnh tranh với PSG, Bayern Munich, Man City hay đặc biệt là CLB cũ Real Madrid ở Champions League nếu không có những đồng đội giỏi bên cạnh.

Lo "vỡ sân", trận giao hữu có Ronaldo hạn chế khán giả

Vào 22h30 ngày 12/8 (giờ Việt Nam), Ronaldo sẽ đá trận ra mắt Juventus tại Villar Perosa - ngôi làng mà gia đình nhà Agnelli (chủ sở hữu Juventus) xây dựng, đồng thời trở thành trung tâm tập huấn của Juventus trong 40 năm cho đến thập niên 1980. Kể từ đó, trận đấu "Gia đình" vẫn được tổ chức hàng năm giữa đội 1 Juventus với các cầu thủ giỏi nhất của đội trẻ trên sân bóng có sức chứa 5.000 người thuộc ngôi làng này.

Vài năm qua, số lượng CĐV đến cổ vũ cho trận đấu "Gia đình" đã vượt cả sức chứa của sân, khoảng 6.000-7.000 người. Và với hiệu ứng Ronaldo, ước tính có tới 15.000 người dự khán với hy vọng được chiêm ngưỡng những bước chạy đầu tiên của siêu sao người Bồ Đào Nha trong màu áo Juve.

Tuy nhiên Thiên Hạ Bet cho biết, sau một thời gian cân nhắc, BTC quyết định chỉ cho 5000 CĐV có vé vào sân để đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Những bài viết cùng chủ đề: