Là một trong những dự án đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, chung cư Housinco Grand Tower sắp ra mắt thị trường với tòa nhà cao 27 tầng và có 03 tâng hầm. Dự án được phát triển bởi công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35, đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CƯ HOUSINCO GRAND TOWER NGUYỄN XIỂN
Chung cư Housinco Grand Tower tọa lạc tại ngay mặt đường Nguyễn Xiển với tổng diện tích khu đất lên tới 5.630 m2 và diện tích xây dựng 2.228 m2 xây dựng tòa nhà mỗi tòa 27 tầng. Các loại diện tích căn hộ đa dạng có từ 2-3 phòng ngủ.

Điểm đặc biệt hơn cả tại dự án chung cư Housinco Grand Tower, chủ đầu tư dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Chung cư Housinco Grand Tower luôn tâm huyết để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Môi trường sống chung cư Housinco Grand Tower đặc biệt như thế nào?
Môi trường sống chung cư Housinco Grand Tower đặc biệt như thế nào?

Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư Housinco Grand Tower sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Kim Giang I, cư dân tại chung cư Housinco Grand Tower sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35

Hotline: 0977.239.888 – 0938.230.989

Địa Chỉ : Dương Đình Nghệ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email : Dai.housinco@gmail.com

Những bài viết cùng chủ đề: