Lỗi xảy ra khiến các nhân của vi xử lý đều chạy hết công suất ngay cả khi Mi A2 ở trạng thái nghỉ.


Nhiều người phàn nàn về thời lượng pin của Mi A2. Trong một số trường hợp, người dùng chỉ có khoảng 3-4 giờ dùng trước khi phải cắm sạc.

Mi A2 bị lỗi chưa xác định khiến cả 8 nhân của CPU hoạt động hết công suất ngay cả khi máy đang trong dạng nghỉ. Điều này khiến thời lượng pin của máy bị giảm mạnh.
lăng xê


Nhiều người dùng khẳng định lỗi có can hệ đến cảm biến vân tay. Nếu bạn quét vân tay để mở khóa thiết bị, các nhân CPU đôi khi chạy hết công suất mà không dừng lại. Cách độc nhất vô nhị để làm cho CPU hoạt động thông thường trở lại là tắt máy quét vân tay và sau đó khởi động lại điện thoại. phần mềm quảng cáo facebook

Xiaomi hiện vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này.

Theo MacRumors, Apple đang tiếp cận với một số khách hàng dùng iPhone XS hay XS Max bị lỗi khi truy cập dữ liệu qua mạng LTE. Hãng yêu cầu người dùng cài một bộ ghi nhật ký kết nối lên máy, có thể nhằm xác định mức độ nghiêm trọng của vấn đề này.

Người dùng iPhone XS hay XS Max bắt đầu phàn nàn về khả năng kết nối LTE của thiết bị ngay sau khi được bán ra. Khách hàng phát hiện điện thoại mới của Apple bắt sóng kém hơn các dòng máy trước đây như iPhone X hay iPhone 8. Sự cố được cho là xảy ra cục bộ với một số người dùng một mực.
lăng xêTrên một số diễn đàn công nghệ quốc tế, các thành viên cho biết chất lượng mạng của iPhone XS và XS Max được cải thiện ưng chuẩn bản thí điểm phần mềm iOS 12.1. Số hiệu modem firmware (liên can đến quản lý kết nối) của bản beta này cũng khác so với iOS 12 chính thức giờ.

Có những ca cẩm từ người dùng nhưng trong thí điểm của chuyên gia, iPhone XS cho thấy sự cải tiến rõ rệt về tốc độ kết nối. Theo Cellular Insights, ăngten MIMO 4x4 trong iPhone XS và XS Max cho tốc độ gấp đôi so với iPhone X, song song giúp cải thiện tốc độ khi sóng yếu.


Những bài viết cùng chủ đề: