Dòng sản phẩm Qled giá tốt nhất của Samsung sở hữu vẻ ngoài đơn giản, đương đại, có nhiều công nghệ hình ảnh mới nhất.


Nếu bạn muốn có một TV sáng ý được thiết kế đẹp mắt, hiệu năng mạnh mẽ, Qled Q6F chắc chắn đáng để xem xét. Thiết bị có độ phân giải 4K, hỗ trợ đầy đủ các chuẩn HDR và tốc độ làm mới 120Hz, trang bị nhiều tính năng mới của các dòng TV cao cấp từ Samsung. phần mềm quảng cáo facebook

Thiết kế và kết nối

Q6F là dòng sản phẩm có giá tốt nhất của đời TV Qled từ Samsung. Vẻ ngoài của thiết bên bị giản, đương đại tương đồng với phân khúc cao hơn. Qled Q6F có khung kim khí bao quanh màn hình, viền màn hình siêu mỏng tạo cảm giác tràn viền ở các cạnh. Phía dưới có dải kim loại chạy ngang với logo Samsung in ở trên. quờ quạng màn hình được gắn vào chân đế thiết kế đơn giản nhưng vững chắc. Màu bạc của chân đế rất hợp với khung kim loại của TV. Ưu điểm của bộ phận này là gắn với TV đơn giản không cần ốc vít và có rãnh để luồn các loại dây vào trong.


Qled Q6F không có thiết kế hộp OneConnect với kết nối sợi dây vô chừng như các dòng cao cấp của Samsung nhưng bù lại mặt sau của TV được thiết kế khá ấn tượng. tất thảy phía sau được làm cong đều từ giữa ra 4 cạnh, có một tông màu đen với cách tạo hình là những đường cắt nhỏ chạy song song. Thiết kế 360 độ này của Samsung giúp TV luôn đẹp, cả mặt trước và mặt sau. Theo Samsung, xu hướng hiện tại là người dùng bày TV ở giữa không gian thay vì đặt sát một bức tường như trước.

Các cổng kết nối được gom vào một hộc phía sau trên Qled Q6F có bề mặt nhựa màu đen, bố trí lệch sang trái. Ở phía ngược lại là cổng cắm dây nguồn. Thiết kế này giúp các dây kết nối được định tuyến và giấu theo hai chân đế của TV.

Hộc kết nối có 4 cổng HDMI, hai cổng USB, cổng digital optical cho âm thanh vòm, đầu nối RF cho ăng-ten và cáp và cổng LAN. Qled Q6F có tương trợ Wi-Fi.


Hiển thị và âm thanh

Qled Q6F sử dụng tấm nền LED trên nền tảng công nghệ lượng tử Quantum Dot. Không giống TV cao cấp 2018 có LED nền, Qled Q6F trang bị công nghệ LED viền. Theo thử nghiệm của trang Tom Guide, TV của Samsung tái hiện đến 99,93% của không gian màu Rec.709, độ chuẩn xác màu sắc được diễn đạt với chỉ số Delta-E là 1,49. Các tham số đều khá ấn tượng.

Những bài viết cùng chủ đề: