vận dụng đặt xe cập nhật thêm tính năng GrabFood cho khách hàng tại thủ đô từ đầu tháng 10.

Khi thực hành đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần. Khách hàng có thể theo dõi vị trí của tài xế ngay trên vận dụng theo thời gian thực. phần mềm quảng cáo facebook

Khách hàng có thể dùng tính năng GrabChat để đàm luận với đối tác lái xe về ghi chú nào cho món ăn, như món không cay... Khách hàng trả bằng tiền mặt khi nhận thức ăn và không có đề nghị về giá trị đơn hàng tối thiểu. Trong thời kì tới, Grab đưa thêm chọn lọc tính sổ không dùng tiền mặt.

Albert là robot giáo dục có tương trợ smartphone trước nhất trên thế giới tạo ra bởi công ty viễn thông Hàn Quốc SK Telecom và công ty Epro - Việt Nam. Trên lớp học, học trò được dạy kiến thức và thực hiện các dự án lập trình. Khi ở nhà, học sinh có thể học tiếng Anh, lập trình, chơi những trò chơi trí óc, khám phá tri thức cùng Albert.

Quá trình học được lưu trên các phần mềm và không gây cho trẻ sức ép bị kiểm soát hàng ngày. trái lại, sự đa nhiệm và sáng ý của Albert không ngừng kích thích hứng học tập của trẻ.

E-Robot Coding là chương trình học lập trình dành cho con nít măng non và tiểu học đang được đánh giá cao nhờ phương pháp giảng dạy tạo môi dài toàn diện về cả ba mặt tri thức, kỹ năng và thái độ cho trẻ. Chương trình là sự phối hợp giữa robot Albert với bộ học liệu gồm smartphone, tablet, thẻ lập trình, thẻ tiếng Anh, các bản đồ lập trình... Bộ chương trình tích hợp 5 bộ môn gồm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.
lăng xêNgoài kỹ năng vận hành các thiết bị lập trình, học trò đồng thời phát triển các kỹ năng xã hội như cộng tác nhóm, chờ đến lượt, thuyết trình, phản biện... duyệt y việc tự tìm đối tác, kết nối bạn bè để cùng xây dựng và biểu diễn dự án trước thầy cô hay trong các cuộc thi sáng tạo công nghệ.

học trò có thể lập trình cho Albert nhảy theo nhạc, nói chuyện, vui chơi với mình như một người bạn.

E-Robot Coding được đưa vào giảng dạy tại hệ thống trọng tâm Anh ngữ Apax Leaders, hệ thống trường mầm non Steame Garten, trường măng non quốc tế Việt Hàn, hệ thống trường liên cấp Hoa Sen Hà Tĩnh...

Theo Grab ở phiên bản cập nhật sắp tới, thông tin về doanh nghiệp đóng cửa sớm hơn hay cửa hàng hết một món ăn được cập nhật trên ứng dụng đến khách hàng.
lăng xêGrabFood được thí nghiệm vào từ tháng 5 tại TP HCM và triển khai một tháng sau đó. Tại Hà Nội, GrabFood được triển khai từ tháng 10. thời kì giao một đơn hàng GrabFood tại TP HCM và Hà Nội nhàng nhàng khoảng 25 phút.

GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn hoạt động ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Những bài viết cùng chủ đề: