Việc iPhone XS và XS Max không sạc pin khi màn hình đang tắt được Apple tu bổ trong bản iOS 12.1 phát hành thời kì tới.


Theo Cnet, Apple khắc phục vấn đề chẳng thể sạc của bộ đôi iPhone mới trên bản iOS 12.1 beta 2 dành cho các nhà phát triển hoặc những ai muốn trải nghiệm tính năng mới. Tuy nhiên, người dùng nên cân nhắc trước khi tải do hoạt động chưa ổn định, hoặc đợi đến khi công ty Mỹ tung phiên bản hoàn chỉnh. phần mềm quảng cáo facebook

Vẫn chưa rõ thời gian Apple phát hành iOS 12.1 chính thức. Theo Phonearena, rất có thể phiên bản này sẽ có trước ngày 26/10 - thời điểm iPhone XR được bán ra.

Trước đó, một số người dùng cho biết chiếc iPhone XS hay XS Max không sạc được pin nếu thiết bị không hoạt động trong một thời gian. Một vài trường hợp cho biết smartphone chỉ báo đang sạc khi màn hình được bật sáng. Vấn đề này đã được Lewis Hilsenteger, vlogger của kênh YouTube Unbox Therapy với hơn 12 triệu người đăng ký, đề cập đến trong một video.

Tuy nhiên, trước những phản hồi của người dùng, Apple chọn cách lặng im. Đây cũng là điều hãng thường làm mỗi khi sản phẩm bị lỗi trong quá cố, sau đó âm thầm sửa sang bằng các bản cập nhật.

Những bài viết cùng chủ đề: