Chương trình định cư Antigua có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu trở thành công dân toàn cầu đang tấp nập trong giới nhà giàu Việt. Đến với chương trình, nhà đầu tư không chỉ sở hữu tấm hộ chiều quyền lực top 10-20 thế giới mà còn nhận ưu đãi tư vấn bất động sản quốc tế uy tín.

World Bank đã công bố một báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có tỷ lệ di dân ra nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, vào khoảng 100.000 người mỗi năm. Rõ ràng khi đã có nguồn nguồn vốn đủ mạnh, đa dạng nhà đầu tư sẽ lựa chọn các con phố định cư Antigua để mở rộng cơ hội sinh sống, làm việc và học tập trong tương lai.Để thu hút ngày một rộng rãi vốn đầu tư vào sự phát triển kinh tế của đất nước, các chính phủ đã tạo điều kiện nhập tịch Antigua với việc cung cấp cho nhà đầu tư những lợi ích vượt trội trong chương trình đầu tư nhập tịch Citizenship Investment Program (CIP) của mình. Không chỉ dừng lại ở việc trở thành công dân vĩnh viễn hay với hộ chiếu Khối Thịnh Vượng chung Anh, chương trình còn mang đến chính sách thuế thân thiện (không có thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập trên toàn Thế giới), cơ hội du lịch “vi vu” đến gần 140 quốc gia mà không cần visa.

Song song với những lợi ích vượt trội khi sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này, quá trình hoàn thành thủ tục và xử lý giấy má cũng là một trong những điểm cộng đáng nhắc khi chọn chương trình định cư quốc tế. Nhà đầu tư sẽ nhận được hộ chiếu chỉ trong vòng 90 ngày. Trong quá trình xử lý giấy tờ, nhà đầu tư không phải chứng minh thời gian cư trú, cũng không cần vượt qua bất cứ kỳ sát hạch nào về ngôn ngữ, văn hóa hay các yêu cầu liên quan khác.

Tư vấn định cư Antigua mang lại cơ hội được làm việc, sinh sống và di chuyển dễ dàng giữa các quốc gia nhưng làm thế nào để chọn được một quốc gia thích hợp để đầu tư nhập tịch cũng như tổ chức tư vấn uy tín, an toàn và hiệu quả vẫn là vấn đề khiến chủ đầu tư đau đầu cân kể.

Hiện tại, IIIC là tổ chức tư vấn nhập tịch quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ưu đãi tư vấn đầu tư quốc tế uy tín khi nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư định cư Antigua.

Những bài viết cùng chủ đề: