Máy lọc nước ro Karofi hiện là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước RO gia đình. Tiền thân là nhà cung cấp vật tư linh kiện máy lọc nước RO lớn nhất Việt Nam cũng như hiện là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam màng lọc nước DOW 10l/h tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước karofi sáng ý là thương hiệu có những lợi thế lớn trong việc cạnh tranh với đối thủ, thương hiệu lớn với hệ thống hàng ngàn đại lý rộng khắp cả nước.

Máy lọc nước ro karofi - Máy lọc nước thuận lợi
Máy lọc nước ro karofi – Máy lọc nước thuận lợi


Điểm trổi của máy lọc nước RO Karofi là chất lượng vật tư lõi lọc được sinh sản phần nhiều tại Việt Nam(trừ màng RO và các lõi nano silver, khoáng, alkaline,…). Đây có thể coi là 1 bước tiến lớn không chỉ với thương hiệu Karofi mà còn có ý nghĩa lớn đối với ngành sản xuất tại Việt Nam, về 1 giác độ nào đó Karofi mang lại ý nghĩa xã hội tốt.

Nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước karofi 8 lõi không chỉ tạo nước tinh khiết đạt chuẩn về nước uống trực tiếp mà còn được tích hợp các tính năng sáng dạ tạo ra sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Như hiển thị chính xác độ thuần khiết của nước sau lọc, tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, tự động báo xác thực thời kì thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, giúp người dùng có thể chủ động kiểm soát chất lượng nước sau lọc và mang đến sự an toàn cho sản phẩm. Chính vì những tính năng này, đã khiến người tiêu dùng dành sự tin cậy cao đối với dòng sản phẩm này.Máy lọc nước Karofi liệu có hàng giả?
Có mặt trên thị trường Việt vài năm nay, thế nhưng với bước phát triển thần tốc về thương hiệu và doanh số, Karofi đã xuất hiện máy lọc nước bị làm giả hay chưa?

Như chúng ta đã biết, máy lọc nước hiện thời đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các gia đình. Chính bởi thế, việc xuất hiện hàng giả; hàng nhái; hàng kém chất lượng sẽ là điều khó tránh khỏi và Karofi cũng vậy. Đứng trước sự ưu ái của khách hàng dành cho sản phẩm, thì máy lọc nước Karofi vẫn đang bị những cơ sở sản xuất máy lọc nước làm giả để trục lợi.

Điều này, chẳng những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng thì hàng giả mang lại sự bực tức vì lòng tin bị trộm cắp cùng một khoản tiền không tương xứng với giá trị sản phẩm mà người mua phải mang về. Để giúp người tiêu dùng trong việc chống hàng giả, hàng nhái thì máy lọc nước sáng dạ Karofi,đã có những cách giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng giả, hàng nhái trên hệ thống để bảo đảm khách hàng có thể mua được máy lọc nước chính hãng, chất lượng.

Để giải quyết triệt để vấn đề này Karofi Việt Nam đã áp dụng mẫu tem chống hàng giả chuẩn y tin nhắn tổng đài SMS. Quý khách hàng có thể dễ dàng rà được máy lọc nước đó có phải là máy lọc nước chính hãng, chất lượng bảo đảm hay không trước khi quyết định chi tiền…

Tem chống hàng giả SMS được tích hợp trên máy lọc nước Karofi
Tất cả sản phẩm máy lọc nước Karofi đều được dán tem chống hàng giả trên máy để bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng.

Vị trí dán tem chống hàng giả trên sản phẩm chính hãng của Karofi
Tem được dán trên mặt trước phía trên tay phải của sản phẩm máy lọc nước Karofi

ngoại giả, quý khách có thể thực hiện việc nhắn nhe qua hệ thống SMS để chính xác được hàng giả, hàng nhái.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI & TP HCM:
Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
Điện Biên: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Điện Biên. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233
Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước chính hãng và máy lọc nước karofi ksi80 khác tại đây

Những bài viết cùng chủ đề: