bây giờ, nguyện vọng Theo học Liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn. bởi đây là nguyện vọng chính đáng để mở rộng cho bản thân giàu cơ hội thăng tiến trong việc làm và nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn.
Đối cới khối ngành y dược thì liên thông là 1 cách để chuẩn hóa trình độ của nguồn nhân lực ngành Y tế. Hình thức này được bộ Y tế khuyến khích các cán bộ Y tế nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân lên. đến năm 2021 thì cả nước ta sẽ dừng việc nhận những người học ngành y dược trình độ trung cấp.Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần thơ năm 2018
Vậy điều kiện để được Theo học Y dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

thứ nhất người học phải có trình độ văn hóa và chuyên môn ít nhất từ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành y dược.

Thứ hai người học phải có phẩm chất đạo đức tốt: Thể hiện qua việc có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thứ ba người Theo học phải tham dự kỳ thi liên thông do trường tổ chức để mang điểm xét tuyển

Thứ tư người Theo học phải hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường đúng thời gian

Thứ năm người học phải có sức khỏe uy tín để có thể Theo học tập chất lượng

dược sĩ cao đẳng hệ liên thông năm 2018 có cần thi tuyển không?

những năm trước đây, để được Theo học liên thông lên thì Thí sinh cần phải trải qua kì thi do chính trường đào tạo tổ chức để xác định năng lực cũng như kiến thức đạt được cơ bản. các bạn trẻ phải trải qua 3 môn thi gồm môn cơ bản, môn đơn vị ngành nghề và môn chuyên nghề. tuy nhiên năm tới, nhà trường Cao đẳng Dược sĩ bến tre xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược không cần thi tuyển, nộp hồ sơ diện học ngay.


Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược
Thời gian đào tạo dược sĩ cao đẳng hệ liên thông cần thơ

các chị em chỉ cần mất giai đoạn một.5 năm là đang hoàn thành chương trình học liên thông. dày dặn người câu hỏi thời gian copy lại Theo học ngắn Chính vì thế liệu có đảm bảo chất lượng. Trong khi đấy học Cao đẳng chính quy phải mất đến 3 năm. Điều này dễ lý giải bởi các bạn trẻ học liên thông lên Hệ Cao đẳng Dược đã học xong chương trình dạy học Trung cấp. Trong chương trình đào tạo Trung cấp có dày dặn môn người học đang được học nên sẽ hay không phải Theo học ở Cao đẳng nữa. vì vậy mà thời gian mới được rút ngắn chính vì vậy.

Nhất là giai đoạn Theo học liên thông rất linh hoạt người học có thể xếp đặt giai đoạn thích hợp mà không ảnh hưởng tới công việc bây giờ.

Những bài viết cùng chủ đề: