kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Sapa trải qua đợt rét buốt đầu tiên của mùa đông năm nay

 1. #1
  Thành viên
  Gia nhập
  Feb 2018
  Bài gởi
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Sapa trải qua đợt rét buốt đầu tiên của mùa đông năm nay

  Theo thông tin từ trung tâm Khí tượng thủy văn trung ương thì các tỉnh ở khu vực miền Bắc đang trải qua đợt không khí lạnh đầu đầu tiên của tháng 10 năm nay.
  Đối với người dân ở miền Bắc thì đây chính là tin tức nóng được quan tâm nhiều bởi sự thay đổi của thời tiết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, công việc của người dân.
  Nhiệt độ ở vùng đồng bằng hôm nay về đêm và sáng duy trì ở mức 19-22 độ. Ban ngày nhiệt độ có xu hướng tăng do mưa giảm, phổ biến từ 25-28 độ.
  Khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ, có nơi dưới 18 độ.
  Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét có nơi 16-19 độ. Ở vùng núi cao như Sa Pa trời rét buốt khi nhiệt độ về đêm chỉ ở mức 10-12 độ, Mẫu Sơn 13-15 độ.

  Dự báo thời tiết 12/10: Hà Nội lạnh khô, Sa Pa rét buốt
  Hà Nội đêm và sáng trời lạnh, ngày nắng nhẹ
  Khu vực Hà Nội đêm và sáng trời lạnh, trời hanh khô. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, ban ngày nhiệt độ 25 - 28 độ. Thời tiết tại Hải Phòng không khác biệt nhiều so với Thủ đô, ít mưa, sáng sớm trời lạnh, nhiệt độ cao nhất ở mức 27 độ, thấp nhất là 20 độ.

  Những bài viết cùng chủ đề:

  Last edited by Vietbizyl; 12-10-2018 at 10:28 AM.
  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
 •