Klook giúp du khách đi tự đắc có thể chủ động lên kế hoạch, đặt vé và khám phá trải nghiệm đa dạng trong hành trình.


Klook là áp dụng đặt dịch vụ du lịch tại điểm đến lớn nhất châu Á, hướng đến đối tượng khách du lịch tự mãn (FIT), giúp dễ dàng đặt vé tham quan, tour du lịch, dụng cụ chuyên chở và các hoạt động tại mạng lưới hơn 35.000 điểm tham quan với mức giá cạnh tranh.

tương trợ 8 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt dành cho cả hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng có mặt tại 25 nhà nước trên thế giới. Điểm mạnh của Klook là giúp người dùng có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi và dễ dàng đặt trước các dịch vụ từ vé tham quan tại các công viên chủ đề, SIM 4G, thiết bị phát Wi-Fi, phương tiện chuyên chở đón đưa trường bay, tham quan ngắm cảnh, voucher ăn uống tại khắp nơi trên thế giới.

Trên vận dụng, người dùng chỉ cần chọn thị thành, dịch vụ muốn sử dụng, thời gian du lịch, sau đó thực hiện thao tác chọn đặt và thanh toán là hoàn tất cơ bản kế hoạch cho một chuyến du lịch tự đắc. Khi có mặt tại điểm đến, người dùng có thể vào cổng trực tiếp với voucher điện tử mà không cần xếp hàng mua vé. phần mềm quảng cáo facebook
Quảng cáo


Theo thống kê, 6 nhà nước được người dùng Việt lựa chọn dùng dịch vụ phê duyệt Klook nhiều nhất gồm Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong (Trung Quốc). 90% người được hỏi cho biết dùng các kênh trực tuyến nhằm chừng thông báo và lên kế hoạch cho chuyến đi.

Người dùng có thể tải áp dụng Klook trên thiết bị di động cá nhân chủ nghĩa trên nền móng iOS và Android.

Những bài viết cùng chủ đề: