kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Cách treo tranh phù điêu trang trí trong phòng khách

 1. #1
  Thành viên
  Gia nhập
  Jun 2017
  Bài gởi
  26
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Cách treo tranh phù điêu trang trí trong phòng khách

  hiện tại, việc dùng tranh phù điêu trang trí để treo trang hoàng trong nhà đã trở nên rất phổ quát. Tuy nhiên, cách treo tranh thế nào cho đúng, hợp phong thủy, đặc biệt là cách treo tranh phù điêu trang hoàng trong phòng khách - nơi được xem là nơi quan trọng nhất trong nhà, luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

  XEM THÊM: TRANH TREO TƯỜNG TẠI TP.HCM

  Phòng khách là khuân mặt của cả gia đình, là trung tâm của ngôi nhà. Về bình diện đối nội là trung tâm hoạt động chính của người trong gia đình, về đối ngoại đây là nơi tiếp đón bạn bè thân hữu, đàm luận thương lượng.  Bố cục trang trí phòng khách có mối quan hệ trực tiếp đến vận thế của cả gia đình.

  Trong phòng khách nên treo một đôi bức tranh phù điêu trang hoàng trang trí hàm ý cát tường, ngoài việc phản ánh thị hiếu, tư tưởng tình cảm cá nhân chủ nghĩa của chủ nhà, còn có tác dụng quan yếu đối với việc nâng cao thẩm mỹ, tạo ra không khí thoải mái cho ngôi nhà.

  Trong bài viết ày, chúng tôi sẽ đề cập đến cách treo tranh phù điêu trang trí trong phòng khách, nhằm giúp khách hàng có những thông báo bổ ích nhất khi có ý định chọn lọc một bức tranh cho ngôi nhà của mình.

  I. Treo tranh phù điêu trang hoàng tạo không khí cho phòng khách

  Phòng khách là nơi tiếp đón khách, song song cũng là không gian đoàn tụ, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống của mọi người trong gia đình. Do đó, bố cục phòng khách phải rộng rãi, sáng sủa, thanh nhã, rét mướt.

  Treo tranh phù điêu trang trí trang trí giúp không gian phòng khách trở thành rộng rãi

  Muốn làm cho không gian trở nên rộng rãi, trong phòng khách nên treo những bức tranh phù điêu trang hoàng khổ lớn, nhưng phải phù hợp với kết cấu của không gian phòng, nếu không gian phòng khách quá nhỏ mà treo bức tranh phù điêu trang hoàng có khổ quá lớn, sẽ khiến cho căn phòng trở thành chật hẹp.

  Dùng một vài bức tranh phù điêu trang hoàng nhỏ có kích tấc bằng nhau treo ngang hàng hoặc thành từng cặp, như vậy vừa tạo cảm giác đối xứng, vừa có tác dụng mở mang không gian.

  Có thể treo trên tường một cặp bức tranh phù điêu trang hoàng trang trí, để khiến cho bề ngang của phòng khách như được kéo dãn ra, mang lại không gian mở.

  Thêm một gợi ý là nên treo tranh phù điêu trang trí trang hoàng sau ghế sofa, đặt tranh phù điêu trang trí đồng thời với ghế, không nên đặt theo chiều dọc, để tạo không gian mở cho phòng khách.

  Treo tranh phù điêu trang trí trang hoàng khiến cho không gian phòng khách tràn trề ánh sáng

  Một phòng khách sáng sủa thường ngập tràn sinh khí. Nếu phòng khách thiếu ánh sáng ác vàng, âm khí nặng nề sẽ không tốt cho sức khỏe của những người đang sống trong nhà.

  Cách giải quyết tình trạng này là gia chủ cần phải treo một bức tranh phù điêu trang trí trang hoàng. Tuy nhiên, tranh phù điêu trang trí phải là loại tranh có tác dụng bổ sung dương khí như tranh phù điêu trang trí hoa hướng dương, tranh phù điêu trang trí vầng kim ô,... vừa có thể làm đẹp không gian, vừa tốt cho sức khỏe của người trong gia đình.

  Bức tranh phù điêu trang trí khiến không gian trở thành tao nhã

  Trong phòng khách không nên treo quá nhiều bức tranh phù điêu trang hoàng trang trí, cổ thi có câu: "Ốc nhã hà tu đại; Hoa hương bất tại đa" (Gian phòng thanh tao bất tất phải lớn; Hương hoa không cần nhiều).

  Nếu phòng khách treo toàn tranh phù điêu trang trí chân dung, tranh phù điêu trang hoàng nhân vật, tranh phù điêu trang trí sơn thủy, tranh phù điêu trang trí chim muông, tranh phù điêu trang trí hoa lá sẽ khiến cho con người cảm thấy hỗn loạn, lòng nặng trĩu và khêu gợi sự dung tục.

  Màu sắc trong tranh phù điêu trang trí cũng phải thống nhất với màu sắc của căn phòng và vật dụng trong gia đình thì mới có thể mang lại cho con người cảm giác thanh lịch, cao thượng.

  Treo tranh phù điêu trang trí trang trí khiến không gian trở nên ấm áp

  tranh phù điêu trang trí trang hoàng kết hợp với ánh đèn vừa biểu lộ linh khí của bức tranh, còn có thể khiến cho không gian trở nên sống động. Màu sắc của tranh và hình tượng trong tranh theu phải tinh khiết, dịu êm, tươi mới và tràn trề sinh khí.

  Trong phòng khách không nên treo tranh phù điêu trang trí hình dã thú đương đầu, săn mồi, không nên treo tranh phù điêu trang trí có họa tiết rườm rà, thông tục, mang lại cho con người cảm giác sợ hãi, cô độc, phá hỏng không khí gia đình.

  II. Treo tranh phù điêu trang hoàng tăng cường tài vượng cho phòng khách

  tiền của nuôi dưỡng con người, là nền tảng cuộc sống gia đình. thường nhật, điều con người quan tâm nất chính là tài vận của bản thân, xem bản thân có thể phát đạt hay không. Phòng khách là nơi người trong gia đình giao lưu, qua lại nhều nhất, mà sự giao lưu này mang đến tác động khăng khăng đến tài khí. Do đó, phòng khách là nơi được lựa chọn trước tiên để bố trí tài vận.

  Bốc cục tăng cường vượng tài của phòng khách có rất nhiều phương pháp, treo tranh phù điêu trang hoàng trang trí cũng là một trong những cách để chiêu tài nạp cát. Trong thời kì bát vận từ năm 2017-2023, tranh phù điêu trang trí trang hoàng có nhân tố Ngũ hành Thủy như tranh phù điêu trang trí sơn thủy, hợp treo ở phương Linh thần Tây Nam, và phương Chiếu thần chính Đông, vì phong thủy của hai phương vị này của phòng khách có thể treo tranh phù điêu trang trí trang trí vượng tài, phú quý.

  III. Treo tranh phù điêu trang hoàng biểu thị gu và hoài vọng của người trong gia đình

  thị hiếu của con người là một dạng bản năng. Chọn một bức tranh phù điêu trang hoàng theo gu treo trong phòng khách là nhằm mục đích miêu tả năng lực thẩm mỹ, hơn nữa còn trình bày tư duy thẩm mỹ của chủ nhân, làm tăng thêm sắc thái thanh tao.

  Mỗi người đều hy vọng ia đình luôn hạnh phúc, sung túc, nhưng do có sự khác nhau về nghề, cá tính, sở thích mà dẫn đến sự ước vọng khác nhau.

  Nếu hy vọng người trong gia đình đạt được thành quả trong học tập và công việc thì có thể tuyển lựa loại tranh phù điêu trang hoàng trang hoàng "Công danh sự nghiệp".

  Hy vọng người trong nhà được bình an, mạnh khỏe thì có thể tuyển lựa tranh phù điêu trang hoàng trang hoàng "Bình an, ích thọ".

  ngó vui vẻ, hòa khí, đàon kết thì có thể chọn lựa tranh phù điêu trang trí "Đón phúc, nhận may mắn".

  IV. Điều hòa bố cục không tốt của phòng khách

  tranh phù điêu trang trí các loài ác thú như hổ, sư tử, báo, chim ưng thường ngày không nên treo trong phòng khách. Nhưng nếu bố cục của nhà không tốt như trực xung với đường cái, trực xung với một góc nhọn, mang lại ảnh hưởng không tốt với thân và ý thức của người trong nhà, lúc này, tốt nhất nên treo một bức tranh phù điêu trang trí mãnh thú.

  Tuy nhiên, cần chú ý đến những yếu tố ỉ eo khi dùng loại tranh phù điêu trang hoàng này.

  V. Những bức tranh phù điêu trang trí không nên treo trong phòng khách

  Nhiều người thích treo ảnh cưới hoặc tranh phù điêu trang hoàng ảnh cưới của vợ chồng trong phòng khách, nhưng họ không biết rằng như vậy là phạm vào điều đại kỵ trong phong thủy. Vì phòng lớn của nhiều người sinh ra những từ trường. Như vậy, vợ chồng thường sẽ bị ảnh hưởng bởi từ trường này, không tốt cho tình cảm vợ chồng. Nếu như treo một bức tranh phù điêu trang trí thiếu nữ hoặc tranh phù điêu trang hoàng xuân tình cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến quan hệ vợ chồng.

  tranh phù điêu trang hoàng hình ảnh tiên sư hoặc tranh phù điêu trang trí hình ảnh người đã mất thường có âm khí quá nặng, nếu treo trong phòng khách sẽ dẫn đến tăng âm khí của không gian, âm khí nặng sẽ gây tâm lý ức chế, không tốt cho vận khí của nhà ở.

  VI. Những ví dụ điển hình về cách treo tranh phù điêu trang hoàng trong phòng khách

  Nếu cửa phòng khách là phương chính Nam (là Đông tứ trạch), thì việc treo một bức tranh phù điêu trang hoàng sơn thủy rất hợp. tranh phù điêu trang hoàng sơn thủy sẽ được treo ở vị trí trên bức tường phía Đông của phòng khách. Phương chính Đông có Ngũ hành thuộc Mộc, phù hợp Thủy tương sinh và Mộc tương trợ. Trong tranh có cây cối, Ngũ hành thuộc Mộc, là Mộc Mộc hỗ trợ. Hơn nữa vào thời gian bát vận (2017-2023) phương chính Đông là phương Chiếu thần, nên gặp Thủy sẽ tụ tài. Do đó, treo bức tranh phù điêu trang hoàng sơn thủy ở vị trí này sẽ giúp mọi sự như ý, sự nghiệp phát triển thuận tiện.

  Có thể bố trí treo một hai bức tranh phù điêu trang trí trong phòng khách. Một bức tranh phù điêu trang hoàng vật thể có kiến trúc nhỏ, treo ở phương vị tài khí, nằm ở góc đối diện cửa phòng khách, thuộc phương Đông Nam. Phương Đông Nam ngũ hành thuộc Mộc, hợp Thủy đến tương sinh và Mộc đến tương trợ. Đây là phương tài khí, có thể vượng tài khí, nhưng công hiệu vượng tài khí của bức tranh phù điêu trang hoàng kiến trúc không lớn.

  Ngoài ra, treo một bức tranh phù điêu trang trí hoa cúc khổ lớn treo ở sau bộ ghế sofa, thuộc phương chính Nam, có thể làm vượng linh khí của nhà.

  Hãy đến với tranh phù điêu trang hoàng tay Đà Lạt để cảm nhận sự dị biệt

  ♦ vật liệu thêu: chỉ tơ tằm, chỉ DMC Pháp, chỉ bóng

  ♦ Nghệ nhân thêu: Đà Lạt - Việt Nam

  ♦ Độ bền tranh: cao

  ♦ tranh phù điêu trang trí theo mọi yêu cầu của khách hàng

  ♦ Giao và treo tranh tận nơi cho quý khách

  Những bài viết cùng chủ đề:

  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

 2. #2
  Thành viên
  Gia nhập
  Jul 2018
  Bài gởi
  41
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Danh sách tuyến đường, hãng xe tết 2019

  Lọc tuyến đường theo:

  • 598 Tuyến đường
   259 Hãng xe0. Vé tết đang bán

  Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt với đề nghị của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội. Lịch nghỉ Tết Nguyên đán từ thứ hai 4/2/2019 (30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ sáu 8/2/2019 (mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

  Cộng thêm các ngày thứ bảy, chủ nhật, dịp Tết Nguyên đán có tổng cộng 9 ngày nghỉ.

  Với thông tin của hơn 2000 hãng xe, phủ rộng trên 5000 tuyến đường, cùng hệ thống đặt vé trực tuyến tiện lợi, VeXeRe.com sẽ giúp cho quãng đường về nhà ăn Tết của bạn ngắn lại thông qua việc tiết kiệm thời gian đặt vé và chờ xe. Năm 2019, dự kiến với lượng vé gấp nhiều lần so với Tết 2018 và được bán sớm, VeXeRe.com tin rằng "hàng trăm ngàn người Việt Nam không ai phải xếp hàng mua vé" vào dịp Tết 2019 này. Với hình thức đặt vé và thanh toán tiện lợi trên VeXeRe.com, khách hàng dù là đối tượng nào đều dễ dàng thực hiện thao tác mua vé Tết chỉ trong một phút với vài cú nhấp chuột trên điện thoại hay máy tính.

  Để biết chi tiết lịch mở bán quý khách vui lòng thường xuyên theo dõi fanpage

  OLABAYTRAVEL.COM LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA VEXERE.COM KHI ĐẶT ONLINE

  - KHUYẾN MÃI GIẢM NGAY 5% GIÁ VÉ TRÊN HỆ THỐNG CỦA VEXERE KHI ĐẶT VÉ TẠI OLABAYTRAVEL.COM


  -

  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAY TRAVEL

  Website : www.olabaytravel.com

  Hotline : 0708040444

  https://www.facebook.com/travelolabay
  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

 3. #3
  Thành viên
  Gia nhập
  Jul 2018
  Bài gởi
  41
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  K/M Tour Du Lịch Đà Nẵng 3N2D - DV 3 Sao - Gía chỉ 2tr500 - Đặt ngay


  CHỈ 2TR5 - TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ Ở ĐÀ NẴNG VỚI KS 3,5* CÓ HỒ BƠI- VIEW BIỂN CỰC "SANG CHẢNH" ! Gọi Ngay Nhé
  ===>> 5 Lý do nhất định phải đi Du lịch Đà Nẵng vào mùa này:

  + Đà Nẵng đang bước vào mùa đẹp nhất năm: xua đi cái nắng ngày hè oi ả, mùa thu Đà Nẵng tuyệt vời với không khí mát dịu, bầu trời cao trong xanh, nắng vàng như mật!

  + Không phải lo chen lấn, xô đẩy - tha hồ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho riêng bản thân và gia đình.

  + Chỉ với 2Tr5- tiết kiệm tới 35% so với mùa cao điểm: Tận hưởng ngay tour du lịch Đà Nẵng nghỉ dưỡng khách sạn 3.5 SAO có hồ bơi, view biển "Cực sang chảnh"

  ===> Vé máy bay tất cả các nơi tới Đà Nẵng chỉ từ 190K!

  ----------------------

  ====>>> Tour Đà Nẵng " SIÊU HẤP DẪN " có gì:

  - Nghỉ dưỡng cực đã với khách sạn tiêu chuẩn 3.5 sao view biển - có hồ bơi

  - Thõa sức check in làn mây bồng bềnh bên Cầu Vàng đầy lãng mạn.

  - Tìm về chốn tiên cảnh Bà Nà hòa mình trong làn sương khói phủ cảm nhận chút se lạnh của mùa Đông.

  - Khám phá Phố Hội đầy cổ kính trở về thời xưa - cùng ánh đèn lồng lung linh sắc màu.

  - Thật Tuyệt vời khi được thư giãn giữa làn nước ấm của suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

  - Đổi gió" thưởng thức hương vị thơm ngon, đậm đà của hàng trăm món hải sản tươi sống!  --------------------

  >> Nhanh tay Book tour để nhận ƯU ĐÃI HOT nhất năm chỉ có tại Olabay Travel.

  $$$ Đặt tour nhanh - Dành trọn ưu đãi:

  ==>> GIẢM 200.000VND/1 Khách Đăng ký trước 60 ngày tour khởi hành.

  ====> GIẢM 150.000VND/1 Khách Đăng ký trước 40 ngày tour khởi hành.

  =====> GIẢM 100.000VND/1 Khách Đăng ký trước 20 ngày tour khởi hành.

  ==========>>>>> Số lượng có hạn, Book tour để nhận ngay ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay!

  ----------------

  -- KM áp dụng từ 20/10 - 31/12/2018 :

  - TOUR ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM
  + Giá: 2.590.000 VNĐ
  + Khởi hành từ: HN/ HCM


  Chi tiết: Liên hệ 0929829925

  - TOUR ĐÀ NẴNG 4 NGÀY 3 ĐÊM

  + Giá: 3.390.000 VNĐ
  + Khởi hành từ: HN/ HCM
  + Chi tiết: Liên hệ


  - TOUR ĐÀ NẴNG 5 NGÀY 4 ĐÊM
  + Giá: 4.290.000 VNĐ
  + Khởi hành từ: HN/ HCM
  + Chi tiết: Liên hệ


  ----------------

  ====>>> VÉ MÁY BAY đi Đà Nẵng " Hạ nhiệt " chỉ 190K:


  Hải Phòng - Đà Nẵng - Hải Phòng: 199K
  Hà Nội...... - Đà Nẵng - Hà Nội : 190K
  HCM........ - Đà Nẵng - HCM: 190K
  Cần Thơ... - Đà Nẵng - Cần Thơ: 190K
  Nha Trang - Đà Nẵng - Nha Trang: 350K


  ++++++ Book vé rẻ nhanh nhất, giá rẻ nhất tại: #olabaytravel
  ----------------

  ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VÀ DU LỊCH OLABAY TRAVEL

  Website: www.olabaytravel.com

  Trụ sở chính:
  - 36 Lê Thị Tính, Thanh Khê, ĐN

  - Điện thoại: 0929829925

  http://www.olabaytravel.com/tin-tuc/...dat-ngay-17749
  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
 •