Shop tiền lì xì tết phục vụ tết nguyên đáng 2019

Tiền hình con heo
Trong giới sưu tầm đã phải chuẩn bị từ rất sớm để có được những mẫu Tiền lì xì cho năm 2019. Với hình ảnh con heo đại diện năm 2019, trong đó có những sản phẩm được ưu chuộng từ 3 năm trước như : Tờ 2 usd con heo do mỹ phát hành với hình ảnh con heo may mắn. Giá một bộ sản phẩm 2 đô con heo là 350.000đ trong năm 2019 rẽ hơn so với năm 2018.

Ngoài ra shop tienquocte còn cung cấp đồng xu hình con heo của ÚC nhằm đến may mắn cho giá chủ, và giúp người được tặng có thể lưu giữ lâu hơn.


52 tờ tiền của 28 quốc gia
Bộ sưu tập tiền mệnh giá nhỏ của các quốc gia gồm 52 tờ tiền thật đựng trong bao lì xì đỏ siêu đẹp chất liệu lụa pha gấm sẽ là món lì xì đầy ý nghĩa cho con và các bé.

Các bé không những nhận được lì xì giá trị thật, mà còn được tìm hiểu thêm về tiền tệ của các quốc gia, đảm bảo đây sẽ là món lì xì bé nhận được ấn tượng nhất trong dịp Tết này.

100 USD Bằng Vàng là sản phẩm hot nhất trên thị trường quà tặng : Sản phẩm mạ vàng ròng 24 Karat dùng công nghệ Nhật bản chính hiệu và chứng nhận trên mỗi sản phẩm bởi International laboratory tại New Jersey USA.
Sản phẩm xứng đáng với đẳng cấp quà tặng VIP. Xin trân trọng mời bạn tới chiêm ngưỡng tận mắt đường nét tinh vi và chất vàng 9999.
- Quà tặng may mắn dành cho ban lãnh đạo trong dịp đầu năm mới của doanh nghiệp.
- Quà tặng VIP trao gửi may mắn đầu năm của các cá nhân.
- Phục vụ các ngày kỷ niệm lớn, lễ tổng kết cuối năm của các tổng công ty, tập đoàn.
- Nhận cung cấp số lượng cho cá nhân và tổ chức trên toàn quốc.
- Sản phẩm có giấy chứng nhận và hộp sang trọng đính kèm.

Hàng độc mới về: quà tặng để bàn tờ 100$ nguyên tấm làm bằng vàng nguyên chất 999.9 chế tác thủ công rất tinh xảo, sang và đẹp. Trông bên ngoài long lanh hơn ảnh nhiều. Xem thêm ảnh phía dưới.
- Nguồn gốc: nhập nguyên chiếc từ Mỹ.

Những bài viết cùng chủ đề: