Trong những năm gần đây, không thể phủ nhận sự phát triển thương mại cộng đồng không ngừng như vũ bão. Hơn nữa, hệ lụy kéo theo của cải tiến và phát triển này là vấn đề ô nhiễm môi trường đang vô cùng lên đến mức thông báo thị trường. Từ rác thải, các luồng khí thải của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, rác thải của mình, và ô nhiễm bầu không khí, giao thông.

bảo an cuộc sống xanh – sạch – đẹp là việc đã được cả nhân loại quan tâm. Có rất nhiều hội nghị tầm kích cỡ thế giới hoặc khu vực đã được doanh nghiệp để bàn thảo và chọn ra hướng giải quyết nạn ô nhiễm khoảng không gian cực kỳ nghiêm trọng giờ đây. Trong mấy năm vừa mới đây, rất nhiều thiên tai ghê gớm, khủng khiếp cũng như động đất, sóng thần, cháy rừng, lũ lụt... Xảy ra liên miên. Giống như hiểu rằng, đây là phần đa hậu quả của một trong các số cơ quan con người ta chưa có ý thức bảo vệ khoảng không, rất nhiều hành vi cố tình xâm phạm và phá vỡ quy dụng cụ cân bằng và điều độ sinh thái.

Để giải quyết hiện nay thì thùng rác nhựa là 1 trong cách để khắc phục nhanh chóng nhất vấn nạn ô nhiễm không gian

chính vì thế, để thụe hiện sứ mệnh bên trên, công ty Hành Tinh Xanh là thương hiệu bán thùng rác nhựa nói riêng và thùng rác nói chung rất nhiều kiểu mẫu mã thùng rác trên toàn nước.

dưới đây là một số ít mẫu sản phẩm thùng rác đã được bán đắt hàng nhất bên trên thị trường:

thùng rác y tế đạp chân 15 lít

thùng rác nhựa có nắp đậy


thùng rác inox giá rẻ

Thùng rác có rât nhiều khoảng không gian từ 15 lít, 30 lít, 60 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít,... Và gồm rất đa màu vàng - xanh - đen - trắng tùy thuộc vào nhằm người dùng.

Thùng rác nhựa bên Công ty chúng tôi được sản xuất bên trên dây truyền lịch sự. Được áp dụng làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, nhựa composite sở hữu độ bền rất cao, Chịu được các va chạm đập mạnh và cụm tác động ảnh hưởng từ phía bên ngoài môi trường. Không dừng lại ở đó còn có chức năng chống sự bào mòn của hóa chất

mang thiết kế đa dạng hình thức và mẫu mã tùy cùng vào mục đích của khách hàng như thùng rác nhựa, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp bập bênh, nắp lật chính hãng sản phẩm được thiết kế với cơ chế đóng mở nắp kín, cực kỳ thuận tiện mang đến người mua và đảm bảo vệ sinh nơi đặt thùng rác.

Ngoai ra, thùng rác còn được phủ mịn hai bề mặt phía trên giúp câu hỏi vệ sinh được dễ dàng hơn.

một số ít căn hộ tất cả bánh xe bởi cao su chống trượt và thuận tiện trong câu hỏi chuyên chở đến nơi tập kết rác..

Hãy liên can ngay mang chúng tôi để được hưởng đông đảo phép tắc ưu đãi về mua hàng cũng đúng được tư vấn một cách ân cần nhất.

+ Qua điện thoại: bạn chọn loại sản phẩm bằng cách liên hệ qua nhiều số điện thoại bên dưới đây.

Công ty TM & CP Hành Tinh Xanh

Địa chỉ: Tầng 4 — Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 7307 5955/04 3627 5955 — Fax: 04 3627 5956– Fax: 04.36275956

TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 7307 5955/08 6660 8904 — Fax: 08 3559 2001

Kho & trung tâm bảo hành sản phẩmĐịa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội — Tel: 04 3638 0082

+ Qua Website trực tuyến: Với hình thức này, khách hàng chỉ cần truy cập Website: http://hanhtinhxanh.com.vn và mua hàng theo hướng dẫn chỉ với 3 click tương tác với chúng tôi. Khách hàng có thể chát messenger trực tiếp với khách hàng của chúng tôi để tìm hiểu cũng như đưa ra những ý kiến cá nhân vô cùng tiện ích

Những bài viết cùng chủ đề: