kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Chi phí sửa chữa iPhone XR cao hơn iPhone 8

 1. #1
  Thành viên
  Gia nhập
  Aug 2018
  Bài gởi
  19
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Chi phí sửa chữa iPhone XR cao hơn iPhone 8

  Số tiền bỏ ra cho Apple để sửa iPhone XR khi rơi vỡ lên tới 399 USD.


  Trước khi đưa iPhone XR ra thị trường, Apple công bố bảng giá phí tổn tu sửa của sản phẩm. Nếu so với hai đàn anh XS và XS Max, số tiền bỏ ra khi iPhone XR gặp trục trặc giảm đi nhưng vẫn cao hơn các mẫu iPhone có thiết kế truyền thống như iPhone 7 hay iPhone 8.

  tỉ dụ trong trường hợp màn hình LCD 6,1 inch của XR phải thay thế, người dùng phải tốn 199 USD. Trong khi việc thay thế màn hình của iPhone 7, 8 hay 7 Plus và 8 Plus chỉ mất từ 149-169 USD. Dù vậy, nếu so với hai model có màn hình tai thỏ nhưng dùng công nghệ Oled, tổn phí sữa chữa vẫn rẻ hơn, từ 279-329 USD.

  Trong trường hợp rơi và bị vỡ vỏ kính, người dùng iPhone XR sẽ tốn kém hơn nữa. Theo Apple, trường hợp này được liệt kê vào mục "hư hại khác" và hoài tu tạo có thể lên 399 USD. Trong khi chi phí sữa chữa na ná với iPhone 7 và iPhone 8 là từ 319-349 USD. phần mềm quảng cáo facebook
  Quảng cáo


  XS Max đang là mẫu iPhone tốn kém nhất khi bị hỏng với phí sữa chữa có thể lên tới 599 USD, ngang với việc mua một chiếc iPhone 8 mới. Riêng với phí tổn thay pin, iPhone XR có giá ngang với XS và XS Max khi đều mất 69 USD. Đây cũng là mức cao nhất với các mẫu iPhone của Apple.

  XR là mẫu iPhone đầu tiên có màn hình tai thỏ với công nghệ LCD và sẽ được Apple bán ra từ ngày 26/10 với giá khởi điểm 749 USD. Model này có thiết kế nhiều màu sắc, cấu hình giống với XS và XS Max nhưng chỉ được trang bị camera đơn và màn hình có độ phân giải thấp hơn, không dùng công nghệ Oled.

  Những bài viết cùng chủ đề:

  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

 2. #2
  Thành viên
  Gia nhập
  Jan 2018
  Bài gởi
  9
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Tham khảo
  ______________________
  sang nhượng

  https://sangnhuonghieuqua.com/
  Chưa đăng ký :bài viết của bạn sai chợ sẽ bị xóa bỏ- cấm ip ,tránh spam- không được viết nhiều đề tài cùng 1 nội dung , hãy cùng chúng tôi xây dựng diễn đàn ngày phát triển !

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
 •