Lối sống năng động và anh lành chú trọng các hoạt động luyện tập thể thao đang trở thành trào lưu nở rộ những năm gần đây. Nhiều Tập đoàn bất động sản đã đón đầu xu thế bằng cách xây dựng những hạng mục tiện ích cho người dân dễ dàng tập luyện ngay trong lòng K.Đ.T. Nổi bật trong số đó là DA Vincity Grand Park Q9 có công viên gym “khủng”với hàng trăm máy tập ngoài trời.

Trào lưu [luyện tậptập luyệnhoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe lên ngôi

Những năm trở lại đây, phong trào chạy bộ, đạp xe nở rộ với hàng nghìn nhóm, câu lạc bộ, thường xuyên sinh hoạt vào mỗi dịp cuối tuần. Các giải chạy, đạp xe phong trào cũng được diễn ra, thành nơi tụ họp của những người yêu thích lối sống lành mạnh.

Nắm bắt được xu hướng đó, hiện nay tại một số khu đô thị lớn, các Chủ đầu tư trang bị nhiều tiện ích như máy tập chạy, máy đạp xe, hay các thiết bị tập gym, dưỡng sinh ngay trong lòng khu dân cư. Tuy nhiên, các khu thể thao ngoài trời này thường có quy mô hạn chế, máy tập nghèo nàn nên chưa thu hút được cư dân đến luyện tập. Nhiều nơi, máy móc không được hoạt động, bảo dưỡng thường xuyên gây ra tình trạng gỉ sét, hỏng hóc gây mất mỹ quan.

Gym Park quy mô lớn chưa từng có

Là K.Đ.T nhắm vào phân khúc tầm trung, Vincity Grand Park Q.9 gây “sốc” và tạo sốt với khách hàng nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, trong đó nổi bật có công viên gym ngoài trời với hàng trăm máy tập đa năng.

Tại đây, CĐT Vinhomes trang bị tới hơn 700 máy tập ngoài trời, đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau được bố trí tại công viên gym tập trung và xen kẽ tại các công viên nội khu. Đi kèm là quảng trường đa chức năng, đường dạo, chạy bộ, sân chơi trẻ em xen kẽ các đồi cảnh quan đa năng và cảnh quan cây xanh, tạo nên không gian luyện tập thể thao lý tưởng. Đây là điểm cộng lớn với dự án Vincity Grand Park Q 9 trong bối cảnh ngày càng nhiều người chọn lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao hằng ngày.

Ngoài hệ thống tập luyện khủng và không gian đủ rộng cho các hoạt động thể thao ngoài trời, Vincity Grand Park Q.9 còn gây ấn tượng mạnh khi sở hữu công viên Grand Forest, rộng tới 6,1ha; 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng; đồng bộ với tổ hợp tiện ích dịch vụ được xây dựng cùng loại hình căn hộ hiện đại, mang đến cho cư dân một cuộc sống “tất cả trong một” với đầy đủ trường học liên cấp, bệnh viện, khu thương mại dịch vụ.

Là nhà phát triển đại ốc hàng đầu VN, Tập đoàn Vinhomes liên tục có những sáng tạo độc đáo mà không lặp lại chính mình, kiến tạo những khu đô thị đáng sống bậc nhất VN. Với hàng loạt những tiện ích “khủng” lần đầu tiên xuất hiện, Vincity Grand Park Q 9 hứa hẹn tiếp tục ghi tên vào bảng thành tích đáng tự hào này của Vinhomes.

https://luxresai.weebly.com/

Những bài viết cùng chủ đề: