Giới thiệu tới các bạn những mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được làm từ các làng nghề truyền thống tại Việt Nam. Đây là những mẫu tủ thờ gia tiên được nhiều gia đình lựa chọn bởi vì nó được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban, mang lại nhiều may mắn và tài lộc về cho gia chủ.

Được biết đến là cơ sở cung cấp đồ thờ cúng uy tín và nổi tiếng trên cả nước, Bàn Thờ Việt - Địa chỉ chuyên cung cấp tủ thờ gia tiên, bàn thờ treo tường, sập thờ, án gian thờ.
Mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được ưa chuộng nhất

Tủ thờ thường có phần dưới và bên hông là tủ chứa đồ (gia phả, lịch giỗ kỵ, vàng mã, hương đèn...). Tủ thờ được trang chí bởi những nét hoa văn phong phú, tinh tế là tôn lên nét trang nghiêm của không gian thờ tự. Dưới đây là các mẫu tủ thờ gia tiên luôn mang đậm nét cổ kính, và thường được làm bằng gỗ tự nhiên với những chạm khắc hoa văn hay kỹ thuật khảm trai hoặc sơn son thếp vàng tinh tế.

Mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được ưa chuộng nhất


Mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được ưa chuộng nhất


Tủ thờ gia tiên hiện đại với các họa tiết đơn giản, khỏe khoắn là lựa chọn lý tưởng cho các không gian chung cư mới hiện đại. Không phá đi tổng thể chung của nội thất toàn nhà. Tủ thờ gia tiên hiện đại vẫn là một thành tố không gian quan trọng trong tổng thể.

Mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được ưa chuộng nhất


Mẫu tủ thờ gia tiên đẹp được ưa chuộng nhất
Tại sao bạn nên chọn mua tủ thờ gia tiên tại Bàn Thờ Việt?

  • Loại gỗ được làm tủ thờ gia tiên đúng chủng loại 100%, tất cả các loại gỗ làm tủ thờ đều được xử lý chống cong vênh mối mọt
  • Tủ thờ được chạm khắc tinh xảo.
  • Chất lượng sản phẩm: trong và ngoài như nhau, khách hàng được kiểm tra trước khi sơn.
  • Giao hàng đúng hẹn
  • Bảo hành trên 5 năm
  • Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và vận chuyển miễn phí.

Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu một vài mẫu tủ thờ gia tiên để các bạn có thể tham khảo qua. Để được tư vấn thêm các mẫu tủ thờ đẹp hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các mẫu tủ thờ gia tiên phù hợp với mệnh và tuổi gia chủ
Nguồn: http://banthoviet.com.vn/mau-tu-tho-...018/dn100.html

Những bài viết cùng chủ đề: