Phương án giảm giá bán iPhone XR không khả thi khiến Apple buộc phải cắt giảm lượng sản xuất.


iPhone XR được giới thiệu như một phiên bản "giá rẻ" dành cho những người dùng không đủ ngân sách lên đến hàng nghìn USD để sở hữu iPhone XS và XS Max. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản "giá rẻ" của Apple năm 2018 phải dừng cuộc chơi sau khi chứng kiến tình hình kinh dinh không mấy lạc quan. phần mềm quảng cáo facebook

Theo Wccftech, cả Apple và các chuyên gia trong ngành đánh giá sai nhu cầu của người dùng. iPhone XR vẫn có tiềm năng để bán tốt nhưng chẳng thể không có giảm giá. Trong sự kiện mua sắm lớn Singles' Day diễn ra tại Trung Quốc gần đây, doanh số bán hàng của iPhone XR tăng lên cốt do nhiều đại lý địa phương tung khuyến mãi giảm từ 10-15% giá trị sản phẩm.
lăng xê


Apple được cho là đang lên kế hoạch trợ giá cho một số nhà mạng để giảm giá iPhone XR tại những thị trường mà iPhone 8 còn phổ thông như Nhật Bản. iPhone 8 tiếp bán và trực tiếp ăn sâu vào doanh số iPhone XR. Apple cũng có thể đang tìm cách đưa iPhone X trở lại một số thị trường cố định sau quyết định dừng sinh sản kể từ khi ra mắt các phiên bản tiếp theo là iPhone XS và XS Max.

Theo các nguồn tin nội bộ, việc sản xuất iPhone X sẽ sớm được khởi động lại. mỏng nói rằng chỉ có 32 triệu máy iPhone XR được sinh sản vào cuối năm để đáp ứng tổng đích 74 triệu máy. Con số này thấp hơn so với mục tiên ban sơ là từ 90-95 triệu máy.

Những bài viết cùng chủ đề: