Công ty đưa về thị trường Việt Nam loạt dòng màn hình chuyên dụng cùng giải pháp quản lý nhằm phục vụ doanh nghiệp.

Các màn hình Oled gồm màn hình ghép Oled Video Wall sử dụng các màn hình Oled có thể uốn cong ghép lại với nhau, chất lượng màn hình không bị ảnh hưởng bởi trọng lực tạo nên các màn hình cỡ lớn với các hình dáng lượn sóng, vòm cung, cuộn tròn. Màn hình ghép Oled dùng để chạy lăng xê ở trên tường, trần nhà trong các khu thương nghiệp, phi trường, nhà ga... phan mem quang cao facebook

Màn hình Oled hai mặt sử dụng hai màn hình Oled siêu mỏng ghép lưng lại với nhau để tạo nên một màn hình có diễn tả thị nội dung ở cả hai mặt. Sản phẩm có độ siêu mỏng chỉ 7,94 mm.


Các dòng màn hình LED sử dụng tấm nền IPS gồm màn hình trong suốt hiển thị hình ảnh như màn hình thông thường, nhưng có thể tự động làm mờ hình ảnh để có thể nhìn thấy không gian phía sau. Góc nhìn của dòng màn hình trong suốt có thể lên đến 178 độ. Nhờ đó, các mặt kính trong suốt có thể biến thành màn hình lăng xê.

Màn hình ghép có viền siêu mỏng với các cạnh chỉ 0,9 mm, các màn hình có thể ghép với nhau thành một tấm lớn, trình chiếu một nội dung hợp nhất hoặc linh hoạt và được điều khiển qua máy chủ. Màn hình ghép dùng để quảng cáo tại các trường bay, nhà ga, sảnh của trọng tâm thương nghiệp, các phòng họp lớn, các trung tâm điều hành liên lạc, an ninh, thông tin.
lăng xê


Màn hình chạm tương tác Interactive Digital Board (IDB) có thể chạm 40 điểm cùng lúc. Người dùng có thể dùng bút để viết, vẽ và xoá hình ảnh bằng tay. Màn hình có thể kết nối không dây với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop để trình chiếu các nội dung phong phú, hạp với các lớp học thông minh, các phòng họp, hội thảo.

Màn hình siêu dài có tỷ lệ 58:9 và kích tấc 2.100 x 348 mm, có thể dựng đứng, hoặc đặt ngang... Thiết bị dùng hệ điều hành sáng dạ WebOS 2.0, điều khiển tập kết qua Server và có thể chia thành 4 màn hình nhỏ, trình chiếu cùng lúc 4 nội dung độc lập. Màn hình siêu dài có thể thay thế các bảng chỉ đường ở nơi công cộng, phi trường, nhà ga một cách hiện đại, đồng thời trình chiếu các nội dung quảng cáo nhằm tăng giá trị tiện ích.

Đi liền với màn hình chuyên dụng, LG cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị supersign của LG hoặc phần mềm do đối tác của LG phát triển.

Theo đó, phần mềm giúp thiết kế nội dung trình chiếu, thiết lập lộ trình chiếu, phân bổ nội dung đến từng màn hình hoặc toàn hệ thống, kiểm tra tình trạng hiển thị của từng màn hình, phân quyền quản lý màn hình cho admin khác nhau.

Những bài viết cùng chủ đề: