Apple sẽ cập nhật máy tính xách tay Macbook Air 2018 trong thời gian tới. Đây là những thông tin mới nhất mà bạn cần biết về sản phẩm này.

Sau 8 năm dài cải tiến nhỏ, Apple cuối cùng có thể giới thiệu thiết kế mới cho MacBook Air 2018. Theo các báo cáo gần đây, máy tính xách tay này có thể được công ty ra mắt trong quý này hoặc quý tiếp theo.

Mình đã thu thập tất cả các tin đồn và các báo cáo lưu hành về Macbook Air 2018 để chia sẻ cho các bạn trong bài viết này. Lưu ý rằng Apple sẽ không công bố bất kỳ điều gì chính thức ở thời điểm hiện tại.


Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới vào năm 2018

DigiTimes báo cáo năm ngoái rằng Apple đã phát triển một chiếc laptop 13 inch mới thay thế MacBook Air cũ, và chúng ta sẽ thấy nó trong nửa đầu năm 2018. Có lẽ ngay sau ngày 4 tháng 6, khi công ty tổ chức Hội nghị phát triển WWDC.

DigiTimes tuần này đã sửa đổi dự báo này và cho rằng Apple trì hoãn việc giới thiệu MacBook Air sắp tới vào nửa cuối năm 2018, có thể trong quý thứ ba. Điều đó có nghĩa là một chiếc MacBook Air mới có thể được công bố trùng với sự kiện giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo của hãng.

MacBook Air giá rẻ hơn

Mark Gurman ở Bloomberg đã báo cáo vào tháng 3 rằng một chiếc laptop MacBook giá rẻ hơn đang được Apple phát triển và có khả năng thay thế MacBook Air với giá thấp hơn 1.000 USD. Tương tự như vậy, nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng mô hình MacBook Air 2018 sẽ có "giá cả phải chăng" hơn so với MacBook Air hiện tại.

MacBook Air với dung lượng 128GB đang được bán với giá 999 USD ở thời điểm hiện tại, trong khi bản 256GB có giá là 1.199 USD. Các nhà bán lẻ bên thứ ba hiện cũng giảm giá bán máy tính xách tay này xuống thấp hơn khoảng 200 USD. Do đó, MacBook Air 2018 có giá tốt hơn thế sẽ chắc chắn lấy được lòng người dùng thích dòng sản phẩm này.

Những bài viết cùng chủ đề: