Hơn 30 chủ xe cùng nhiều khách mời nổi danh trải qua thử thách độc đáo cùng xe SUV thành phố cỡ nhỏ.


Giới thiệu tại Việt Nam cách đây 5 năm, EcoSport luôn có doanh số ổn định và tăng đều, đứng đầu phân khúc SUV tỉnh thành cỡ nhỏ. Để tri ân khách hàng nhân dịp đạt mốc 20.000 xe xuất xưởng, Ford Việt Nam tổ chức ngày hội trải nghiệm và sáng tạo dành cho chủ xe EcoSport ngày 5/1 với sự tham gia của hơn 30 chủ xe cùng nhiều khách mời nổi tiếng như nhóm nhạc Da Lab, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, biên tập viên Thùy Dung, vlogger Nhật Anh "Trắng", Hana Giang Anh. phần mềm quảng cáo facebook

Ngày hội được thiết kế với hàng loạt thử thách lái để miêu tả phẩm chất của mini crossover. Được chia thành 5 đội chơi, những người tham dự có dịp thử thách hiệu năng vận hành của EcoSport, cũng như kỹ năng lái xe của bản thân ở trên cả đường bằng lẫn địa hình. Trong đó, những bài thi trên đường bằng đa dạng hơn với các thử thách như chạy slalom, quay đầu trong khu vực hẹp, qua cầu hẹp, lùi zig-zag, lùi chuồng, tránh trở ngại vật trên đường.

Sức mạnh của EcoSport được cải thiện đáng kể nhờ có hai phiên bản động cơ mới là EcoBoost 1.0L và Dragon 1.5L ba xy-lanh với công nghệ van biến thiên kép Ti-VCT. phối hợp với hộp số tự động 6 cấp thủy lực mới.
Quảng cáo


Các đội chơi đối mặt với thử thách off-road được thiết kế như những đường đua rally trên nền đất. Cấu tạo ổn định và vận hành mạnh mẽ giúp chiếc xe vượt qua khá dễ dàng khỏi các thách thức phần off-road nhẹ.

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng song song đặt ra phần thi trang hoàng xe theo câu chuyện cá nhân của mỗi chủ xe, để biểu lộ cá tính và thông điệp cuộc sống. Những chiếc EcoSport tiêu chuẩn được hóa thân thành bức tranh trình bày những chú báo gan góc từ châu Phi, hay những siêu anh hùng trong series Avengers được cách điệu theo phong cách hoạt họa 8bit. Phần mềm bán hàng facebook

Những bài viết cùng chủ đề: