trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ màn hình và âm thanh giúp máy tính Yoga đời mới của Lenovo trở nên sáng dạ hơn.

Máy tính xách tay siêu mỏng Yoga S940 được trang bị Windows 10 mang tới khả năng bảo mật và bảo vệ tính riêng tư an toàn mà không ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động cũng như tiện nghi của máy. Điều này có được nhờ giao hội các tính năng áp dụng trí óc nhân tạo Lenovo Smart Assist AI-enabled. phần mềm quảng cáo facebook
Yoga S940.

Nhờ sử dụng trí não nhân tạo, máy có khả năng tự động lọc hầu hết tiếng ồn hay làm mờ hình nền khi thực hành cuộc gọi video. Khi bạn quay đầu khỏi màn hình laptop, những cảm biến dùng trí óc nhân tạo của Yoga S940 sẽ phát hiện ra bạn vắng mặt và tự động khóa màn hình để bảo vệ dữ liệu của bạn trước những ánh mắt của người lạ. Máy còn có thể phát hiện và cảnh báo bạn khi có ai đó tò mò đang nhìn màn hình qua vai của bạn, song song giúp nâng cao hiệu năng hoạt động bằng cách chuyển các cửa sổ làm việc cùng nội dung đang mở tới màn hình ngoại vi được kết nối với máy dựa trên sự chú ý, mong muốn và tụ hội của bạn.

Yoga S940 cũng là máy tính xách tay trước nhất trên thế giới dùng kính Contour Glass phủ tràn viền màn hình.
Yoga A940.

Máy tính để bàn đa năng all-in-one (AIO) Yoga A940 được thiết kế hướng tới các nhà sáng tạo nội dung số. Máy trang bị Windows 10, màn hình cảm ứng chạm 27 inch 4K IPS (tùy chọn) với Dolby Vision. Bản lề có thể xoay linh hoạt của máy giúp màn hình có thể chuyển sang chế độ phác thảo với độ nghiêng tới 25 độ, giúp người dùng đạt độ linh hoạt và ổn định khi vẽ, phác thảo hay ghi chú với thiết bị bút kỹ thuật số.
lăng xê


Yoga A940 cũng được trang bị Lenovo Precision Dial, một bộ điều khiển dành riêng cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia hay các nhà quay phim có những tuyển lựa và điều chỉnh chính xác hơn đối với nội dung khác nhau. Với các tính năng Lenovo Smart Assist AI-enabled, màn hình góc rộng 4K có hỗ trợ Dolby Vision với độ sáng, độ tương phản, màu sắc, chi tiết hiển thị tốt và được tăng cường bởi hệ thống loa Dolby Atmos cho âm thanh chuyển động. phần mềm bán hàng facebook
Yoga C730.

Máy tính xách tay hai trong một Yoga C730 màn hình 15 inch Amoled 4K tích hợp loa JBL với công nghệ Dolby Atmos cho âm thanh ấn tượng. Gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ, Yoga C730 trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, Windows Ink cho nhập liệu bằng bút kỹ thuật số, Windows Hello để đăng nhập nhanh và sở hữu sự tiện lợi sáng dạ của các trợ lý ảo Cortana và Alexa.

Chuột Yoga Mouse kiêm Laser Presenter cũng được Lenovo ra mắt tại CES 2019. Chỉ cần thao tác xoay, sản phẩm chuyển đổi từ chuột máy tính với độ nhạy tới 1.600 DPI cho độ chính xác cao khi di chuột trên bất cứ bề mặt nào, thành thiết bị trình chiếu laser đầy đủ tính năng.

Những bài viết cùng chủ đề: