Tính năng ưu việt của thang nhôm rút Nikita
  • Thay vì những chiếc thang truyền thống thời xưa cồng kềnh, khó khăn khi di chuyển, thời hiện đại đã có nhiều thang nhôm rút xuất hiện với độ vượt trội về mẫu mã thiết kế, độ tiện dụng của thang
  • Chúng ta có thể dùng thang nhôm rút chữ a dài nhất với nhiều chức năng khác nhau: dùng theo dạng chữ a, chữ I, hay chữ L tiện dụng trong mọi trường hợp, nhất là giá thành phụ hợp với mọi gia đình.
  • Với khối lượng 26kg, khi thu gọn còn 1,5m, thu hẹp diện tích nơi cất giữ thang thích hợp cho những căn hộ chung cư mini.

Vì sao nên chọn thang nhôm rút gọn Nikawa ?

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-38 có chiều cao tối đa là 3m8 – phù hợp với nhu cầu làm việc của người sử dụng. Khi thu gọn thang có độ dài 81cm với kích thước này bạn có thể dễ dàng di chuyển thang hơn rất nhiều.
Thang nhôm Nikawa được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp (nhôm nguyên thủy 6063), với trọng tải lến đến 150Kg tương đương với 2 người (tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho mình và thang sử dụng lâu hơn, chúng ta không nên sử dụng quá trọng tải cho phép của chiếc thang).
– Tùy vào chiều cao thì giá bán của thang rút Nikawa cũng khác nhau.
Trong các trường hợp mình đi công tác phải cần một chiếc thang để tiện làm việc, thang nhôm rút gọnlà sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Những bài viết cùng chủ đề: